(Jbo vnd) Lucas “⁠honda⁠” Cano có màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn khi anh sẽ xuất hiện cùng đội tuyển FURIA trong trận Chung kết toàn cầu BLAST Premier.

FURIA đã thông báo rằng họ đã chuyển Lucas “⁠honda⁠” Cano từ đội hình học viện của họ sang đội hình chính với tư cách là tuyển thủ thứ sáu. Tài năng trẻ 20 tuổi đã tới châu Âu cùng các đồng đội đến từ Brazil trước thềm Chung kết toàn cầu BLAST Premier. Theo chia sẽ từ ban huấn luyện của FURIA thì Lucas “⁠honda⁠” Cano sẽ thay thế Paytyn “⁠junior⁠” Johnson do tuyển thủ này gặp vấn đề hộ chiếu.

Được biết, honda đã gia nhập Học viện FURIA vào tháng trước sau khi gây ấn tượng trong thời gian tham gia DETONA Pound. Anh trở thành tuyển thủ thứ tư được chuyển từ đội trẻ lên đội hình chính sau những cái tên như Kaike ‘⁠KSCERATO⁠’ Cerato , Vinicius ‘⁠VINI⁠’ Figueiredo và Rinaldo ‘⁠ableJ⁠’ Moda Junior.

Trước đó, huấn luyện viên của FURIA là Nicholas “⁠guerri⁠” Nogueira đã xác nhận vào tháng 9 kế hoạch mở rộng đội hình của đội. Thuyền trưởng của FURIA mô tả cách tiếp cận này là “tương lai của CS”. Nicholas “⁠guerri⁠” Nogueira nói rằng hầu hết các tuyển thủ của anh ấy “thực sự thích ý tưởng này” và FURIA “có thể là đội có chất lượng nhất tại Brazil” trong đội hình sáu người của họ.

Dự kiến, FURIA sẽ có màn trình làng đội hình của mình trong cuộc đối đầu với G2 trong trận đầu tiên của họ tại trận Chung kết BLAST Premier Global, dự kiến diễn ra ​​vào ngày 19 tháng 1. Giải đấu loại trực tiếp hai lần sẽ có tổng giải thưởng 1 triệu đô la.

Với sự bổ sung của honda, FURIA hiện có đội hình:

Brazil Kaike “⁠KSCERATO⁠” Cerato

Brazil Yuri “⁠yuurih⁠” Santos

Brazil Andrei “⁠arT⁠” Piovezan

Brazil Vinicius “⁠VINI⁠” Figueiredo

Hoa Kỳ Paytyn “⁠junior⁠” Johnson

Brazil Lucas “⁠honda⁠” Cano

Brazil Nicholas “⁠guerri⁠” Nogueira (huấn luyện viên)

Tài năng trẻ Eduardo “⁠dumau⁠” Wolkmer rời Yeah

Eduardo “⁠dumau⁠” Wolkmer và Yeah đã chia tay nhau. Tuyển thủ 17 tuổi này hiện tại có liên quan đến dự án đang được tập hợp bởi cựu quản lý MIBR và huấn luyện viên dead.

dumau đã từng có mặt trên danh sách đội hình của Yeah kể từ tháng 1 năm 2020 và đạt mức xếp hạng trung bình 1,17 ấn tượng với đội. Anh đã giúp đội của mình giành chiến thắng ESEA Advanced Season 35 Bắc Mỹ vào tháng 12. Eduardo “⁠dumau⁠” Wolkmer được cả Henrique “⁠HEN1⁠” Teles và Yuri “⁠yuurih⁠” Santos đánh giá cao và dự đoán anh sẽ trở thành một tuyển thủ lớn trong thời gian tới. Và có lẽ vì điều đó, Eduardo “⁠dumau⁠” Wolkmer quyết định đến một đội tuyển lớn hơn để anh có đủ điều kiện phát triển tài năng của bản thân mình.

“Chúng tôi cảm ơn dumau vì sự chuyên nghiệp, sự cống hiến và sự đồng hành của anh ấy trong suốt năm 2020″, Yeah viết trong một tuyên bố chính thức.

Jbovnd