Lucian sẽ trở lại đường dưới trong những phiên bản tiếp theo ?

Lucian là một trong những vị tướng gặp nhiều vấn đề nhất trong những tháng gần đây. Sức mạnh của hắn ta trong giai đoạn đầu trận đấu được cộng thêm vào thứ hạng mà anh ta có, đã biến vị trí đi đường giữa trở nên phù hợp hơn với anh ta . Game thủ đã đi đến đường giữa trong mùa 10 và đã không quay trở lại đường dưới kể từ đó.

Do đó, Riot Games muốn thay đổi một số đặc điểm nhất định của nhân vật để trục xuất anh ta khỏi đường giữa và đưa anh ta trở lại đường mà anh ta nên chơi, đường dưới. Tất nhiên, nó vẫn chỉ là một khái niệm, vì vậy họ không đảm bảo bất cứ lúc nào rằng tất cả những điều này sẽ đến được máy chủ chính thức .

Lucian trở lại đường dưới

Jeevun Sidhu , Trưởng nhóm thiết kế trò chơi cho Liên minh huyền thoại Summoner’s Rift đã nói về tất cả những thay đổi này. Theo Jeevun, sức mạnh của Lucian như một lựa chọn linh hoạt đã khiến anh ta thống trị đường giữa và đôi khi là đường trên. Điều này đặc biệt xảy ra trong mạch thi đấu, vì trong SoloQ, số liệu thống kê của nó để lại nhiều điều đáng mong đợi.

Như vậy, trong giải mùa xuân , tay súng này đã thắng 59,8% số trận ở các giải đấu lớn. Mặt khác, vào mùa hè, có vẻ như nó đang gặp khó khăn khi bắt đầu, vì nó có tỷ lệ thắng là 41,7% . Tất nhiên, ưu tiên của vị tướng này là vị trí đường giữa.

Nếu chúng tôi đến SoloQ , mọi thứ sẽ thay đổi. Và đủ. Đến nỗi, kể từ Kim Cương 2 , Lucian là tướng tệ nhất ở đường giữa . Nó chỉ thắng 44,84% thời gian, trong khi ở đường dưới, nó tăng lên 46,25% . Để đáp lại tất cả những điều này, Riot Games đã đưa ra quyết định thực hiện những thay đổi để trả lại vị trí ưu tiên của nó cho đến một mùa giải trước.

 


Do đó, Jeevun nói rõ rằng họ đang thực hiện các thay đổi cho Lucian. Đó là lý do tại sao họ muốn giảm chỉ số cơ bản của xạ thủ ánh sáng, cũng như áp dụng một số nerf đối với các kỹ năng của anh ta áp dụng cho đầu trò chơi. Tất nhiên, vì điều này, họ sẽ cung cấp cho nó sức mạnh mới, khiến nó gây ra nhiều sát thương hơn khi nhận được hồi máu hoặc lá chắn từ đồng minh. Mặt khác, nó cũng sẽ gây sát thương nhiều hơn cho những mục tiêu bất động .

Như bạn cũng nhớ, tất cả đều là những thay đổi mà họ đang xử lý nhưng không có lúc nào họ đảm bảo rằng chúng sẽ đến được máy chủ chính thức. Chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi nhà phát triển cung cấp cho chúng tôi thông tin mới.