Lucky Leprechaun Clusters – kiếm tiền cực nhanh cho anh em

Lucky Leprechaun Clusters công cụ sửa đổi trò chơi cơ bản, một đường dẫn tiền thưởng và một tính năng xếp tầng sau mỗi vòng quay chiến thắng. Trò chơi cũng có một định dạng trả tiền theo cụm cung cấp một sự phục hồi tốt đẹp từ hệ thống payline thông thường. Cùng điểm qua các tính năng đặc biệt của tựa game này.

Rolling Reels

Mỗi khi có 5 biểu tượng trở lên đổ bộ vào một cụm, bạn sẽ thắng. Nhưng nó không dừng lại ở đó. Các biểu tượng chiến thắng đó sẽ bị xóa khỏi bàn, và các biểu tượng mới sẽ rơi vào vị trí cũ. Điều này sẽ tiếp tục xảy ra cho đến khi không có cụm mới nào được hình thành. 

Đồng hồ tính năng: Bốn công cụ sửa đổi trò chơi cơ bản

Kích thước của từng cụm thắng được cộng lại với nhau trong đồng hồ đo bên tay trái. Máy đo sẽ đặt lại sau mỗi trận đấu. Do đó, đồng hồ sẽ lấp đầy cho đến khi tính năng Rolling Reels kết thúc. Nếu cụm thắng chung cuộc đạt được 21 từ một vòng quay (và do đó là Rolling Reels) thì 1 trong 4 công cụ điều chỉnh tiền thưởng sẽ được áp dụng. Các sửa đổi như sau:

Lucky Leprechaun Clusters

Lucky Leprechaun Clusters – tựa game được yêu thích

Chậu o ‘Gold – từ 2-6 cây hoang dã được thêm vào cuộn. Các ký hiệu liền kề sau đó sẽ bị loại bỏ và các ký hiệu mới sẽ rơi vào vị trí cũ. 

Lucky Coin – Trong Lucky Coin có 10-15 biểu tượng được chọn ngẫu nhiên. Chúng sẽ được thay thế bằng các biểu tượng cao hoặc thấp, hoặc bằng đồng xu hoang dã.

Shamrock Shake – Bốn loại biểu tượng sẽ được chọn ngẫu nhiên. Các biểu tượng này sẽ bị xóa khỏi màn hình cho phép các biểu tượng mới xuất hiện. Mọi chiến thắng tiếp theo có thể được nhân với x2, x3 hoặc x4 . 

Đường Cầu vồng – một hàng và cột ngẫu nhiên sẽ trở thành Đường Cầu vồng. Một biểu tượng hoang dã sẽ được đặt tại giao điểm và tất cả các biểu tượng dọc theo cả hàng và cột, sẽ được thay thế. Tối đa 4 hoang dã sẽ rơi vào những không gian đó.

Biểu tượng hoang dã trong game Lucky Leprechaun Clusters

Lucky Leprechaun Clusters

các biiểu tượng hoang dã trong Lucky Leprechaun Clusters rất phong phú

Biểu tượng hoang dã Pot of Gold chỉ xuất hiện ở một trong 4 phép bổ trợ ở trên. Khi nó xuất hiện, nó sẽ thay thế cho tất cả các tính năng khác để tăng chiến thắng.

Tiền thưởng độc đáo trong Lucky Leprechaun Clusters

Land 125 các biểu tượng phù hợp trong một lần quay để kích hoạt phần thưởng Trail o ‘Fortune, Trong tính năng thưởng thú vị này, người chơi quay bánh xe để di chuyển dọc theo một con đường. Ngọc lục bảo sẽ cung cấp thêm vòng quay. Giải thưởng tối đa trong tính năng này là tổng số tiền đặt cược là x1500. 

Với định dạng trả tiền theo cụm tuyệt vời và tính năng hồi phục theo tầng của Rolling Reels, hành động là không đổi.