Luis “⁠peacemaker⁠” Tadeu không gia hạn hợp đồng với MAD Lions

(Jbo vnd) Hợp đồng của huấn luyện viên Luis “⁠peacemaker⁠” Tadeu đã không được MAD Lions gia hạn sau hơn một năm gắn bó với đội

Tổ chức CS:GO của Tây Ban Nha là MAD Lions đã thông báo rằng đội chính thức chia tay với Luis “⁠peacemaker⁠” Tadeu. Được biết chiến lược gia này đã không đạt được những thỏa thuận trong việc gia hạn hợp đồng và quyết định rời MAD Lions. Điều này đồng nghĩa với việc MAD Lions hiện không có huấn luyện viên trưởng.

Hợp đồng của Luis “⁠peacemaker⁠” Tadeu đã bị chấm dứt ngay sau khi đội trải qua những thay đổi đội hình tích cực. Trước đó với việc MAD Lions mua lại Thomas “⁠TMB⁠” Bundsbæk từ AGF để lấp đầy khoảng trống mà Frederik “⁠acoR⁠” Gyldstrand để lại đã giúp MAD Lions củng cố đội hình của mình. Tuy nhiên thật bất ngờ khi chiến lược gia người Brazil lại không thể gắn bó cùng với đội trong thời gian sắp tới để xây dựng một đế chế ở khu vực. Đây là một điều đáng tiếc với không chỉ bản thân Luis “⁠peacemaker⁠” Tadeu và còn với cả toàn bộ đội hình của MAD Lions.

Như đã được biết, Peacemaker đã là một phần của MAD Lions kể từ khi tổ chức này ký kết hợp đồng với đội hình lên ngôi vô địch tại Đại hội thể thao tương lai V4. Đó là một đội hình xoay quanh Nicolai “⁠HUNDEN⁠” Petersen vào cuối năm 2019. Sau đó, Asger “⁠AcilioN⁠” Larsen đã thay thế vị trí lãnh đạo trong trò chơi của Nicolai “⁠HUNDEN⁠” Petersen chỉ ba tháng sau. MAD Lions tiếp tục gặt hái những thành công khi giành được chiếc cúp tại Flashpoint 1 trong vòng vài tuần tiếp đó. Nhưng cũng kể từ thời điểm này, họ đã gặp khó khăn với các vấn đề về đội hình dẫn đễn những kết quả chỉ đạt mức trung bình.

Vào tháng 7, Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen được Astralis mua lại trong khi đội quyết định việc ký hợp đồng với Paweł “⁠innocent⁠” Mocek nhằm thay thế vị trí bỏ lại bởi Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen. Tuy nhiên bản hợp đồng của Paweł “⁠innocent⁠” Mocek chỉ kéo dài hai tháng khi MAD Lions trở lại đội hình nói tiếng Đan Mạch vào tháng 10, với Pole và AcilioN được thay thế bởi Rasmus “⁠HooXi⁠” Nielsen và Ismail “⁠refrezh⁠” Ali. Với việc TMB hiện đang chiếm vị trí của acoR, đội chỉ còn hai tuyển thủ từ đội hình ban đầu mà MAD Lions đã mua được hơn một năm trước.

Năm thành viên chính của MAD Lions là:

Đan Mạch Rasmus “⁠sjuush⁠” Beck

Đan Mạch Fredrik “⁠roeJ⁠” Jørgensen

Đan Mạch Rasmus “⁠HooXi⁠” Nielsen

Đan Mạch Ismail “⁠refrezh⁠” Ali

Đan Mạch Thomas “⁠TMB⁠” Bundsbæk

Jbovnd