MAD Lions đem về tài năng trẻ Thomas “⁠TMB⁠” Bundsbæk

(Jbo vnd) Thomas “⁠TMB⁠” Bundsbæk sẽ là người hoàn thiện đội hình của MAD Lions sau sự ra đi của Frederik “⁠acoR⁠” Gyldstrand

MAD Lions đã xác nhận đội hình bao gồm năm người chơi của họ đã hoàn thành sau khi tiết lộ việc ký hợp đồng với Thomas “⁠TMB⁠” Bundsbæk từ AGF vào hôm qua. Đây là một tài năng trẻ mà MAD Lions đã dành thời gian thỏa thuận với đội tuyển chủ quản trong thời gian hai tháng. Trước đó, Thomas “⁠TMB⁠” Bundsbæk đã thu hút được sự chú ý ở quê nhà trong năm 2020 khi anh trở thành một trong số những tuyển thủ trẻ xuất sắc nhất của Đan Mạch. Giới chuyên môn đánh giá anh là một ngôi sao đang lên và sẽ phát triển vượt bậc hơn trong thời gian tới.

Việc kí một bản hợp đồng dài hạn khiến TMB sẽ có cơ hội chứng tỏ giá trị của mình trong MAD Lions. Một đội tuyển nằm trong top 30 của bảng xếp hạng thế giới cùng với một vị trí trong mùa giải Flashpoint sắp tới. Được biết đến như một tuyển thủ đa năng chơi ở nhiều vị trí nhưng Thomas “⁠TMB⁠” Bundsbæk được cho là sẽ đảm nhận vai trò AWP chính trong đội. Một vai trò vốn bị bỏ trống do acoR chuyển sang đội tuyển mousesports.

Với xếp hạng trung bình 1,10 trong năm ngoái, TMB là tân binh Đan Mạch được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại. Trong một vài trận đấu với đội tuyển cũ AGF (hạng cao nhất là # 39) khi đối đầu với những đội giỏi nhất trên thế giới, Thomas “⁠TMB⁠” Bundsbæk luôn tạo ra sự nổi bật. Tuyển thủ đạt điểm trung bình 1,22 trước đối thủ nặng kí Heroic trong Elisa Invitational 2 và 1,25 trước Gambit trong DreamHack Open tháng 11.

Đáng chú ý là đội tuyển cũ của TMB đang ký hợp đồng hợp tác với North. Một đội tuyển đến từ Đan Mạch khác vừa hoàn thiện đội hình của họ với tuyển thủ người Thụy Điển, Denis “⁠grux⁠” Gutaj. Điều này dẫn đến đồn đoán rằng Thomas “⁠TMB⁠” Bundsbæk rời AGF trước khi đội sát nhập hoàn toàn với North.

Những thay đổi mới nhất trong MAD Lions khiến đội chỉ còn hai thành viên trong danh sách từng vô địch Flashpoint 1 của họ. Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen , Asger “⁠AcilioN⁠” Larsen và gần đây nhất là acoR , tất cả đều rời đội sau 12 tháng gắn bó.

Kể từ khi bổ sung Ismail “⁠refrezh⁠” Ali và Rasmus “⁠HooXi⁠” Nielsen vào đội hình vào tháng 10 , MAD Lions đạt vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng thế giới, xếp hạng 9-12 tại IEM Beijing-Haidian. Đội chưa thông báo về việc tham gia bất kỳ giải đấu sắp tới nào mà dành thời gian hoàn thiện đội hình của họ.

Đội hình hiện tại của MAD Lions là:

Đan Mạch Rasmus “⁠sjuush⁠” Beck

Đan Mạch Fredrik “⁠roeJ⁠” Jørgensen

Đan Mạch Rasmus “⁠HooXi⁠” Nielsen

Đan Mạch Ismail “⁠refrezh⁠” Ali

Đan Mạch Thomas “⁠TMB⁠” Bundsbæk

Brazil Luis “⁠peacemaker⁠” Tadeu (huấn luyện viên)

Jbovnd