MAD Lions xem lại đội hình của mình trong giờ nghỉ

Bubzkji, một trong những người chơi giỏi nhất của MAD Lions, đã được báo cáo vào ngày hôm qua. 

Lucas “Bubzkji” Andersen, chơi có ảnh hưởng nhất trong đội hình CS: GO của MAD Lions , đã được báo cáo vào ngày hôm qua. Nhưng MAD Lions tiết lộ ngày hôm nay rằng họ chưa đưa ra quyết định nào.

Hình ảnh của Mad Lions

Báo cáo từ 1pv.fr đã gây sốc cho cộng đồng CS: GO vì Bubzkji là một phần quan trọng trong thành công của MAD Lions. Theo thống kê của HLTV, cầu thủ 21 tuổi này đã giúp họ giành được Flashpoint mùa thứ nhất vào tháng Tư và đạt được mức trung bình 1,17 trong ba tháng qua .

MAD Lions cho biết ngày nay họ luôn tìm kiếm tài năng tốt nhất thế giới và đánh giá lại các lựa chọn của mình.

Với sự phá vỡ tuyển thủ chính thức trong mùa giải CS: GO sắp tới, chúng tôi hiện đang xem xét đội hình của mình để định vị đội chơi của chúng tôi có thể tiếp tục thành công, MAD Lions cho biết trên trang web chính thức của mình . Không có nghi ngờ gì về tin đồn khi chúng tôi tham gia vào các cuộc thảo luận khác nhau, nhưng không có quyết định chắc chắn nào được đưa ra về tình trạng của bất kỳ người chơi MAD Lions CS: GO nào .

Caption về thông tin người chơi trên trang chủ

Lý do cho việc chuẩn bị báo cáo của Bubzkji vẫn chưa được biết, nhưng một phần của cộng đồng CS: GO đã nhanh chóng đưa ra kết luận của riêng mình và nói rằng Bubzkji đã phải ngồi dự bị do độc tính. Nhưng Nicolai HUNDEN Petersen, cựu lãnh đạo trong trò chơi của MAD Lions, đã bảo vệ Bubzkji ngày hôm qua.

Tôi rất buồn khi thấy tất cả những bình luận điên rồ về Bubzkji, anh ấy hoàn toàn không có ý xấu, anh ấy có ý kiến ​​riêng của mình, nhưng anh ấy đã không dùng nó trong 16 tháng khi chúng tôi chơi cùng nhau, HUNDEN đã tweet .

Nếu Bubzkji được ngồi dự bị, tình cảnh CS: GO của Đan Mạch có thể sẽ gặp phải một sự xáo trộn đáng kể.