Main Teemo Việt Nam phá kỷ lục thế giới về điểm thông thạo

Một main Teemo đã phá vỡ kỷ lục thế giới cho thành thạo trong LMHT. Game thủ đến từ Việt Nam trở nên nổi tiếng trên máy chủ của mình khi có quá nhiều điểm với Thám Hiểm Tốc Độ , đến mức trở thành người có nhiều điểm thông thạo nhất trên toàn hành tinh. Ở tất cả các khu vực, có những người dùng có hàng triệu điểm thông thạo với nguồn điện của họ , nhưng anh ta đã phá vỡ kế hoạch bằng cách vượt qua rào cản 15 triệu điểm.

Deep Teemo

Game thủ máy chủ Việt Nam đã trở nên nổi tiếng khi đạt 15,5 triệu điểm thông thạo với Teemo có tên là Deep Inner Calm . Người dùng là một chú ngựa con (otp) của Speed ​​Explorer và có Malphite hoặc Zyra làm nhân vật để đi đến trong trường hợp không thể chơi yordle. Trong toàn bộ hành trình của mình với nhân vật Liên Minh Huyền Thoại được yêu mến và bị ghét bỏ, anh ta đã phá hủy 20.747 công trình, làm mù 72.416 lần và thực hiện 77.302 lần hạ gục

Tuy nhiên, vì là máy chủ Việt Nam nên việc truy cập vào op.gg để xác minh thứ hạng là không thể vì máy chủ nằm trong client Garena chứ không phải client của Riot Games . Tuy nhiên, Teemo chính đã vượt qua kỷ lục của Donger’s Dojo , một game thủ US West là một con ngựa lừa của Heimerdinger và có 15,2 triệu điểm thông thạo . Otp cuối cùng này là Platinum IV và có 2585 trò chơi được chơi trong suốt mùa giải này. Thật trùng hợp, nhân vật được đóng nhiều thứ hai của anh ấy chính xác là Người khám phá tốc độ.

Theo dữ liệu từ Champion.gg , Teemo hiện có tỷ lệ thắng là 51,2% và tỷ lệ chọn là 4,9%. Yordle là một tướng xếp hạng đơn phổ biến hơn nhiều so với cấp độ chuyên nghiệp vì điểm mạnh và điểm yếu của hắn dựa trên bộ kỹ năng của hắn. Lần duy nhất mà Veloz Explorer được thi đấu vào ngày 9 tháng 8 dưới tay Mateo Alejandro Aroztegui ” Buggax “, người đứng đầu Infinity Esports . Cầu thủ người Uruguay đã chơi nó trong trận đấu với Rainbow7 – nơi anh ấy đối mặt với Gnar – và kết thúc với tỷ số 7/0/3 .