Malphite và pha chạy trốn không tưởng trước 3 Lux

Có những chế độ trong Liên Minh Huyền Thoại luôn để lại cho chúng ta một cảm giác buồn vui lẫn lộn, bất chấp sự giải trí chúng mang lại. Sự xuất hiện của chế độ chơi tạm thời là Một cho tất cả đang để lại cho chúng ta nhiều ấn tượng. Một số trong số đó có một kết thúc có hậu và mặt khác, không kết thúc như chúng ta mong muốn. Đây là trường hợp một Malphite đã “lạng lách đánh võng” để tránh bị 3 Lux hạ gục, mặc dù nó không kết thúc như anh ta mong đợi.

Malphite và cơn đau tim khi trốn chạy

Một người dùng Reddit đã đăng một video trong đó những người đang xem nó gần như cảm thấy căng thẳng hơn chính người chơi. Đó là việc anh ta phải tự mình trốn thoát khỏi ba người chơi Lux, một điều mà theo dự kiến, dường như là một nhiệm vụ bất khả thi. Tuy nhiên, người chơi này chứng tỏ mình có một cổ tay khá “to”, điều khiển Malphite di chuyển như một vũ công ba lê đầy uyển chuyển.

 

Malphite gets chased by three Luxes. from r/leagueoflegends

Có thể thấy trong video, Malphite này bị chặn lại bởi 3 Lux của team địch. Người chơi bắt đầu né kỹ năng của kẻ địch. Chắc chắn anh ta nhận được không nhỏ tác động không nhỏ từ bộ kĩ năng của kẻ thù, vì vậy anh ta bắt đầu mất đi một phần lượng máu của mình. Nhiều đến mức anh ta chỉ còn vỏn vẹn 51 máu, khiến chúng ta thấy cái chết là cận kề.

Nhưng, với một kỹ năng di chuyển tuyệt vời, người chơi này đã né tất cả các kỹ năng của kẻ địch. Khi bị săn đuổi ở đường dưới, anh ta quyết định sử dụng chiêu cuối của mình, nhờ đó anh ta có thể câu thêm một chút thời gian. Nhưng khi dường như đã an toàn và núp dưới trụ 2 của đường dưới, một tác động nhỏ đến từ chiêu cuối của Lux đã trúng vào anh ta, điều đã khiến kết cục không dẫn đến kết quả gì và để lại cho Malphite một chút ức chế.

Bạn đã bao giờ thoát khỏi rất nhiều kẻ thù như anh chàng Malphite này chưa?