Đội chủ sân Etihad khiến không ít người hâm mộ bất ngờ khi cân nhắc nghiêm túc khả năng chiêu mộ tiền vệ Paul Pogba ở kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Như đã biết, tiền vệ Fernandinho sẽ chính thức rời Man City sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Vì thế một trong những ưu tiên ở phiên chợ hè sắp tới của nửa xanh thành Manchester là mang về một tiền vệ trung tâm đẳng cấp để thay thế vị trí của lão tướng người Brazil.

Theo tiết lộ từ SunSport, cái tên được Man City đưa vào tầm ngắm hiện tại là Paul Pogba. Thậm chí nguồn tin này còn khẳng định các nhà ĐKVĐ Premier League đã bắt đầu lên kế hoạch để mang ngôi sao người Pháp về với sân Etihad trong thời gian tới.

Pogba gần như chắc chắn sẽ rời Man Utd vào mùa hè năm nay sau khi hết hạn hợp đồng. Cầu thủ 29 tuổi ở mùa giải năm nay từng nhiều lần thừa nhận cảm thấy không hạnh phúc tại Quỷ Đỏ và cũng nhiều lần kì kèo không chịu gia hạn hợp đồng. Vì thế nếu thuyết phục thành công Pogba, Man City sẽ có được một chữ ký vô cùng chất lượng mà không tốn bất cứ đồng phí chuyển nhượng nào.

Đây không phải lần đầu tiên Man City bày tỏ sự quan tâm với Pogba. Còn nhớ ở phiên chợ hè năm 2016, The Citizen từng tiếp cận với Pogba và đã gởi nhiều lời đề nghị hấp dẫn để mời gọi anh. Tuy nhiên sau đó nhà vô địch World Cup 2018 đã từ chối tất cả để quay lại đội bóng cũ Man Utd.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

goaldaddy vietnam