(Jbo vnd) Tổ chức của Anh, Endpoint đã hợp tác với ROG để giúp CS:GO của quốc gia này trở nên chuyên nghiệp và hoàn thiên hơn

Mới đây Endpoint đã tiết lộ sáng kiến ​​mới nhất của họ, một dự án phát triển chưa từng có tại CS:GO khu vực Anh Quốc. Endpoint sẽ phối hợp với ROG để tạo nên một học viện mang tên Endpoint ROG Academy. Dự án này được xây dựng nhằm mục đích cung cấp cho những người chơi mới nổi của Anh sự hỗ trợ cần thiết để bắt đầu hành trình trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp. Lò đào tạo này được giới chuyên môn đánh giá sẽ giúp CS:GO khu vực Anh Quốc vươn tầm ra thế giới và đào tạo ra những ngôi sao hàng đầu.

Cùng với học viện, Endpoint cũng sẽ ra mắt hai trung tâm, một trung tâm để tìm kiếm tài năng mới và một trung tâm khác dành cho những người chơi ở tất cả các nhóm kỹ năng để cạnh tranh giải thưởng. Đây dường như là bước đột phá với một học viện đào tạo CS:GO trên thế giới thời điểm hiện tại. Sự kết hợp giữa Endpoint và một tập đoàn lớn như ROG được cho là vô cùng hoàn hảo.

Theo thông tin mà báo chí trao đổi cùng người phát ngôn của Endpoint thì các tuyển thủ của Học viện có thể góp mặt trong đội hình chính trong tương lai nếu họ thi đấu nổi bật. Việc này sẽ giúp các tài năng trẻ cống hiến và thể hiện hết mình trong thời gian sắp tới.

Học viện sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng George “⁠Whitey” White, người ban đầu có ý tưởng thiết lập con đường trở thành một nhà phân tích CS:GO chuyên nghiệp ở Anh từ kinh nghiệm thi đấu của mình. George “⁠Whitey” White sẽ đóng vai trò chính trong việc lựa chọn và đưa về những tiềm năng ở nước Anh và trong khu vực.

“Tôi mong muốn được đặt trái tim và linh hồn của mình vào dự án học viện này và thể hiện hết mình với đội tuyển”, George “⁠Whitey” White nói trong một tuyên bố trong lễ ra mắt Endpoint ROG Academy.

Được biết Endpoint sẽ hỗ trợ tài chính cho dự án bằng cách cử nhóm tham gia nhiều sự kiện mạng LAN cục bộ cũng như cung cấp các cuộc luyện tập tại bootcamp. Nội dung truyền thông cũng sẽ được tổ chức phát hành thường xuyên để giới thiệu sự phát triển của các tuyển thủ thông qua các clip phỏng vấn hậu trường và truyền cảm hứng cho những người chơi mới trong tương lai. Có thể nói đây là một sự đầu tư có chiều sâu đến từ cả hai tổ chức này.

Jbovnd