Bất chấp nguyện vọng của CR7, Ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford vẫn xác định anh là cái tên không phải để bán ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Cristiano-Ronaldo

Cristiano Ronaldo từng tuyên bố rằng anh sẵn sàng ở lại đến khi hết hợp đồng và sẽ nỗ lực để giúp Man Utd lấy lại vị thế vốn có. Tuy nhiên việc Quỷ Đỏ tỏ ra im ắng và chưa có động thái gì trên thị trường chuyển nhượng dường như đã khiến sự kiên nhẫn của Ronaldo đi đến giới hạn.

Vào hôm qua một loạt các tờ báo lớn tại Châu Âu và cả chuyên gia Fabrizo Romano đều đã đăng tải thông tin về việc Ronaldo đề nghị Man Utd để anh ra đi ngay ở phiên chợ hè năm nay. Theo SunSport, rất nhiều CLB lớn đã “dậy sóng” sau khi thông tin này được lan truyền và bắt đầu lên kế hoạch chiêu mộ chân sút người Bồ Đào Nha. Trong đó Bayern Munich và Chelsea là những cái tên sốt sắng hơn cả.

Bayern Munich xem Ronaldo như là sự thay thế tuyệt vời cho Robert Lewandowski, người gần như chắc chắn sẽ rời “Hùm Xám”. Trong khi đó chủ tịch Todd Boehly của Chelsea rất ấn tượng với Ronaldo. Thậm chí ông được cho là đã tiếp xúc với người dại diện Jorgen Mendes của chân sút 37 tuổi để tiến hành đàm phán về thương vụ này.

Thế nhưng bất chấp nguyện vọng của Ronaldo lẫn nỗ lực từ Bayern và Chelsea, Man Utd vẫn tuyên bố CR7 không phải là cầu thủ để bán. Họ sẵn sàng “mất trắng” Ronaldo vào mùa hè năm sau và xem anh như là một phần tối quan trọng trong chiến dịch xây dựng lại vị thế của mình dưới triều đại của HLV Erik Ten Hag.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.