HLV Ralf Rangnich đang rất muốn tăng cường cho Man Utd một tiền vệ trung tâm đẳng cấp vào kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.

Man Utd cạnh tranh với Chelsea trong thương vụ chiêu mộ Ruben Neves

Ruben Neves luôn là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý mỗi khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Ngôi sao người Bồ Đào Nha sở hữu mọi phẩm chất cần có của một “nhạc trưởng” nơi khu trung tuyến. Sự xuất sắc và lối chơi thông minh của Neves là yếu tố quan trọng giúp Wolves luôn thuộc Top những đội khó chơi bậc nhất tại Premier League.

Truyền thông Anh mới đây đã lan tỏa thông tin rằng Man Utd đang nhắm đến Ruben Neves như là sự tăng cường chất lượng cho hàng tiền vệ của đội bóng. Tuy vậy họ sẽ phải cạnh tranh gắt gao với Chelsea trong thương vụ này.

The Blues muốn có Neves để tăng thêm chiều sâu cũng như những nét chấm phá mới ở tuyến giữa. Theo giới chuyên môn, Neves sẽ có giá không dưới 35 triệu Euro. Nếu cả Man Utd và Chelsea quyết tâm có bằng được anh thì có lẽ con số đó sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai gần.

Ralf Rangnick nhắm sao RB Leipzig

Bên cạnh Neves, HLV Ralf Rangnick cũng đang dành nhiều sự quan tâm cho tiền vệ Amadou Haidara của RB Leipzig.

So với thương vụ chiêu mộ Neves, đây được xem là mục tiêu dễ thành công hơn với Man Utd. Lợi thế của Quỷ Đỏ là HLV Ralf Rangnick có quan hệ rất tốt với Haidara bởi chính ông là người đưa ngôi sao người Mali đến Leipzig trong quá khứ. Bên cạnh đó Haidara chắc chắn cũng có mức giá rẻ hơn so với Neves.

Tuy vậy khuất mắt lớn nhất khiến Man Utd e dè là việc Haidara sẽ trở về phục vụ ĐTQG tại CAN Cup 2020 sắp tới. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu hợp đồng giữa đôi bên được ký kết thì Man Utd sẽ phải chờ đến tháng 2 mới sử dụng được cầu thủ 23 tuổi.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.