Maple: “ShowMaker là người đi đường giữa có kĩ năng tốt nhất”

PSG Talon đã có một ngày thi đấu khá ổn trong ngày đầu tiên của Giai đoạn Hỗn chiến của MSI 2021. Mặc dù để thua DWG KIA, nhưng họ đã có được chiến thắng trước PentanetGG và kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với tỷ số 1-1. Sau các trận đấu, Huang “Maple” Yi-Tang đã có cuộc phỏng vấn với chúng tôi.

– Bạn cảm thấy thế nào sau trận đấu hôm nay?

Maple: Thật tiếc. Đặc biệt là trận thua trước DWG KIA. Họ không ở mức tốt nhất gần đây. Bộ đôi đường dưới của chúng tôi đã chiếm thế thượng phong từ rất sớm, nhưng thật tiếc là chúng tôi không thể tận dụng nó.

– Nó khác với KIA DWG mà bạn đã nghe nói đến như thế nào?

Maple: Trình độ của các tuyển thủ DK thật đáng kinh ngạc, nhưng, khi đã chơi tốt hơn một chút từ giai đoạn đi đường cho đến giao tranh nhóm, tôi nghĩ chúng tôi đã có thể giành chiến thắng.

-Bạn đã đối mặt với ShowMaker. Cảm giác của bạn như thế nào khi đi đường với anh ta?

Maple: ShowMaker là một tuyển thủ có kĩ năng rất tốt và màn trình diễn của anh ấy trong các trận đấu vòng bảng cũng rất tốt.

-Bạn đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu quốc tế. Phương diện nào khiến bạn ấn tượng nhất?

Maple: Từ MSI này, tôi nghĩ là ShowMaker. Trong tất cả các phương diện mà tôi đã phải đối mặt, anh ta có phương diện về kỹ thuật tốt nhất. Trong tất cả những tuyển thủ mà tôi từng đối đầu, Faker là người tôi cảm thấy áp lực nhất.

-PSG Talon đang thi đấu khá tốt tại MSI. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể đạt được bán kết?

Maple: Tôi thấy chúng ta có thể lọt vào bán kết. Mặc dù chúng tôi đã đánh bại PGG và thua DK, nhưng chúng tôi sẽ đánh bại DK vào lần gặp mặt tiếp theo.

– Bạn đã đấu với Zed của PGG. Bạn thấy Zed như thế nào trong meta hiện tại?

Maple: Tôi đã từng chơi Zed rất giỏi, vì vậy tôi biết cách chơi vị tướng này. Thành thật mà nói, rất khó để đối mặt với Zed solo, nhưng tôi không nghĩ anh ta đáng sợ như vậy trong đấu trường.

– Bạn học được gì trong giải đấu này? Bạn cảm thấy thế nào khi chơi trên sân khấu?

Maple: Tôi chưa thể nói cho bạn biết. Có lẽ tôi có thể nói sau trận đấu ngày mai.

– Bạn có nhớ đồng nghiệp cũ nào của mình không?

Maple: Tôi nhớ Betty, Karsa và SwordArt rất nhiều. Tôi hy vọng sẽ gặp lại các bạn tại các kỳ CKTG.

euro 2020 2021 live streaming