Mask of Amun – sở hữu lọat tính năng siêu hấp dẫn

Mask of Amun là tựa game được phát triển bởi studio nổi tiếng Fortune Factory Studios. Được phát hành vào ngày 10.06.2022, nó đã trở thành một thành công ngay lập tức đối với những người chơi cờ bạc vì động cơ ly kỳ và tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao. Cùng xem các tính năng nổi bật của trò chơi này.

Thông tin chung về Mask of Amun

Mask of Amun là một trò chơi theo chủ đề Ai Cập cổ đại với sáu cuộn và 4096 cách để giành chiến thắng. Khi chơi slot Mask of Amun, bạn sẽ bắt gặp nhiều biểu tượng theo chủ đề khác nhau trên các cuộn phim, trong số đó có những biểu tượng tiêu chuẩn và đặc biệt.

Trong số các tính năng được triển khai trong khe Mask of Amun, bạn sẽ tìm thấy vòng quay miễn phí, vòng Gold Blitz, hệ số nhân, biểu tượng hoang dã và tiền thưởng mua.

Mask of Amun

Thông tin chung về Mask of Amun

Loạt tính năng cực hấp dẫn chỉ có trong Mask of Amun

Tính năng thu thập 

Tính năng bổ sung đầu tiên phải kể đến là tính năng thu thập . Hãy để ý Mặt trời thu thập các biểu tượng đáp xuống các cuộn 1 và 6 trong trò chơi cơ bản hoặc trong Phần thưởng Gold Blitz. Khi biểu tượng thu thập trúng cùng lúc với biểu tượng jackpot hoặc biểu tượng tiền mặt , các giá trị sẽ được trao thưởng . Các giải đặc biệt Nhỏ, Chính và Mega lần lượt có giá trị lần lượt là 25x, 250x và 2.500x.

Trò chơi có thưởng

Hạ cánh ít nhất 3 biểu tượng tiền thưởng cho phép người chơi chọn một trong hai trò chơi thưởng – Vòng quay miễn phí hoặc Vòng quay vàng chớp. Tổng số được thưởng là 8, 12, 20, hoặc 30 vòng quay miễn phí, hoặc 2, 3, 5, hoặc 7 Vòng quay Gold Blitz, khi 3, 4, 5, hoặc 6 biểu tượng thưởng trúng.

Mask of Amun

Loạt tính năng cực hấp dẫn chỉ có trong Mask of Amun

Vòng quay miễn phí

Trong các vòng quay miễn phí, một số nhân ngẫu nhiên của x2, x3 hoặc x5 được trao cho mỗi lần chiến thắng hoang dã được sử dụng theo một cách nào đó . Mỗi cấp số nhân hoang dã sẽ nhân với chiến thắng được trao trên đường đi. Người chơi có thể kéo dài tiền thưởng bằng cách hạ cánh 2, 3, 4, 5 hoặc 6 để giành được 5, 8, 12, 20 hoặc 30 vòng quay miễn phí bổ sung.

Gold Blitz

Chỉ thu thập, tiền mặt hoặc biểu tượng jackpot xuất hiện trong Gold Blitz. Thêm vào đó, ít nhất một biểu tượng thu thập được đảm bảo sẽ hạ cánh trên mỗi vòng quay, do đó mang lại chiến thắng trên mỗi vòng trò chơi.

Thưởng Mua

Nếu có sẵn ở quốc gia của bạn, người chơi có thể trả tiền để tham gia trực tiếp vào vòng thưởng. Chi phí là 75x , 120x hoặc 150x để đảm bảo có ít nhất 4, 5 hoặc 6 biểu tượng thưởng. Sau khi mua, người chơi có thể chọn vòng quay miễn phí hoặc Gold Blitz.