[MDL Global Challenge] ESEA chính thức hoãn sự kiện

(Jbo vnd) ESEA đã công bố thông tin chi tiết về việc hoãn sự kiện MDL Global Challenge, dự kiến ​​ban đầu sẽ được tổ chức vào tháng 4

Trong thông báo của mình, ESEA tiết lộ rằng họ đang nhắm đến Thử thách toàn cầu được tổ chức trước sự kiện mùa 34 của họ. Khi mà sự kiện Thách thức toàn cầu có thể sẽ trùng với lịch thi đấu với mùa giải này. Giải đấu chỉ có thể quay trở lại trước khi bắt đầu Giải đấu Chuyên nghiệp ESL mùa 12 trong tháng chín. Những ảnh hưởng bởi lệnh cấm xuất cảnh khiến ban tổ chức phải đưa ra những sự lựa chọn hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại.

Thông báo này bổ sung vào một danh sách dài các giải đấu đã bị hoãn hoặc hủy do sự bùng phát coronavirus đang diễn ra. Với các hạn chế về du lịch và các mối lo ngại về sức khỏe và an toàn sẽ khiến số phận của các sự kiện ngoại tuyến đang trên bờ vực ảnh hưởng trong tương lai gần. Các sự kiện hiện nay đang liên tục được họp trực tuyến để đưa ra quyết định chung nếu không muốn phải hủy bỏ hoàn toàn giải đấu của họ.

Do sự chậm trễ kéo dài gần năm tháng, ESEA đã sửa đổi các hạn chế về đội hình của mình cho tám đội sẽ thi đấu trong sự kiện này. Điều này cho phép họ thêm tối đa hai thành viên vào danh sách giải đấu của mình. Sự thay đổi này cung cấp một điều khoản để hỗ trợ cho các đội như Triumph. Những người gần đây đã mất Logan “Voltage” Long cho Chaos và chia tay với tuyển thủ Peter “Asuna” Mazuryk.

Các đội tham gia Thử thách toàn cầu sẽ có thể từ chối sự kiện của mùa 34 do lịch thi đấu chồng chéo. Tuy nhiên ban tổ chức đã tạo điều kiện giúp các đội không có nguy cơ mất vị trí trong mùa 35 nếu họ không đủ điều kiện tham gia Giải đấu Chuyên nghiệp ESL. Đây sẽ là tin vui giúp các đội có thể tập trung hết mình vào Thử thách toàn cầu mà không sợ ảnh hưởng đến phong độ cho tấm vé đến giải đấu tiếp theo.

Tám đội đã giành được vị trí trong MDL Global Challenge Season 33 là:

Đức Sprout

Thụy Điển Japaleno

Hoa Kỳ Bad News Bears

Australia ORDER

Ba Lan AGO

Hoa Kỳ Triumph

Brazil TeamOne

Thái Lan Lucid Dream

Jbovnd