Megaways Mob – muốn thêm thu nhập không nên bỏ lỡ

Megaways Mob được thiết lập trên bố cục 6×7 với 117.649 cách giành chiến thắng.  Với chủ đề tội phạm , London là bối cảnh chính trong trò chơi Megaways Mob. Trong game, bạn sẽ thấy một quán rượu tên là Stagger Inn cũng như một đồn cảnh sát.

Không nên bỏ qua Megaways Mob

Megaways Mob

Không nên bỏ qua Megaways Mob

Megaways Mob được chơi trên một máy Megaways khá tiêu chuẩn bao gồm 6 cuộn. Số lượng ký hiệu có thể xuất hiện trên mỗi cuộn sẽ thay đổi theo mỗi lần quay . Càng nhiều biểu tượng được hiển thị, càng có nhiều Megaways đang hoạt động và bạn sẽ có nhiều cách để tạo ra sự kết hợp chiến thắng.

Khi được mở rộng hoàn toàn, sẽ có 117.649 Megaways đang chơi . Kết hợp chiến thắng được hình thành bằng cách tạo được tổ hợp 3, 4, 5 hoặc 6 biểu tượng hoặc ký hiệu phù hợp trên các trục quay liền kề, bắt đầu từ trục 1.

Khi có bốn biểu tượng phân tán, sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Bạn bốn vòng quay miễn phí đầu tiên. Trong vòng quay miễn phí mỗi lần có 1 biểu tượng phân tán xuất hiện được thêm 4 vòng quay miễn phí nữa. Tổng vòng quay miễn phí được nhận là 12 vòng.

Trong thời gian tiền thưởng, sẽ có một hệ số chiến thắng lũy tiến. Mỗi khi bạn giành được chiến thắng hoặc một thác nước và hệ số nhân sẽ tăng lên. Thêm ba hoặc bốn lần quay nữa sẽ có cơ hội nhận được 6 hoặc 12 vòng quay miễn phí.

Những tính năng không thể bỏ qua

Megaways Mob

Những tính năng không thể bỏ qua

Mặc dù tính năng vòng quay miễn phí là trò chơi tiền thưởng quan trọng trong Megaways Mob, nhưng có một số cách khác để giúp bạn giành chiến thắng. Các tính năng bổ sung tiền thưởng cho trò chơi là Storm Gaming Megaways. Thưởng bổ sung của Storm Gaming Megaways như sau:

  • Biểu tượng Bí ẩn: Tất cả các biểu tượng Huy hiệu Cảnh sát đều biến đổi thành cùng một biểu tượng để tạo nên nhiều tổ hợp chiến thắng
  • Dynamite: Tất cả các biểu tượng thấp đều bị loại bỏ, bạn nhận được vòng quay miễn phí hoặc hệ số chiến thắng.
  • Trò chơi chọn: 3 x biểu tượng Ngân hàng được hiển thị trên cuộn cho phép người chơi chọn một biểu tượng cho hệ số đặt cược ngẫu nhiên.:
  • Storm Gaming: Tất cả các biểu tượng chiến thắng trong một dòng trả tiền đều bị xóa để nhường chỗ cho nhiều biểu tượng hơn, có khả năng dẫn đến nhiều chiến thắng từ một lần quay duy nhất.

Megaways Mob có nhiều yếu tố mà chúng tôi mong đợi từ một slot Megaways. Biểu tượng bí ẩn, tính năng Vòng quay miễn phí mang lại nhiều cơ hội chiến thắng. Nếu bạn cũng yêu thích tựa game này thì hãy đến ngay với nhà cái JBO và chọn mục Trò chơi nhé.