Siêu sao người Argentina đã gởi một thông điệp rất cảm động đến Sergio Aguero sau khi El Kun chia tay sự nghiệp quần đùi áo số.

Sergio Aguero chính thức giải nghệ

Vào hôm qua, Barcelona đã tổ chức một buổi họp báo dành riêng cho Sergio Aguero. Mục đích của buổi họp báo này không gì khác ngoài việc để chân sút người Argentina đích thân nói lên tình trạng của mình. Trước đó anh được xác định mắc chứng rối loạn nhịp tim và không biết có thể trở lại sân cỏ được nữa hay không.

Và sau cùng Aguero đã lựa chọn phương án tốt nhất cho sức khỏe và tính mạng của anh. Theo đó, huyền thoại của Man City đã chính thức tuyên bố từ giã sự nghiệp quần đùi áo số. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trận đấu với Alaves vào cuối tháng 10 vừa qua là trận đấu cuối cùng của El Kun.

Theo thống kê, Aguero đã chơi tổng cộng 786 trận đấu trong sự nghiệp lừng lẫy của mình và ghi được 427 bàn thắng. Khoảnh khắc người ta nhớ nhất nơi tiền đạo 33 tuổi chắc chắn là bàn thắng vàng vào lưới QPR ở phút 90+3 ở mùa giải 2011/2012. Pha lập công ấy đã giúp Man City trở lại ngai vàng nước Anh sau nhiều thập kỷ.

Messi gởi thông điệp đến người bạn thân

Ngay sau khi Aguero tuyên bố giải nghệ, Lionel Messi đã gởi đến anh một thông điệp trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, El Pulga viết rằng:

“Tôi và Kun đã cùng nhau có những khoảnh khắc đáng nhớ lẫn những nốt trầm trong sự nghiệp. Tuy nhiên điều đó khiến chúng tôi trở nên thân thiết hơn. Chúng tôi sẽ mãi là những người bạn tốt bên ngoài sân cỏ.

Tôi nhớ như in khoảnh khắc Aguero vui mừng như một đứa trẻ khi Argentina vô địch Copa America. Bên cạnh đó là những kỷ lục vĩ đại mà cậu ấy làm nên ở Anh…Tôi biết Kun đang rất buồn bởi cậu ấy chưa muốn dừng lại niềm đam mê lớn nhất của bản thân.

Nhưng tôi chắc chắn Kun sẽ hạnh phúc bởi cậu ấy đã truyền cảm hứng và niềm vui đến tất cả mọi người. Bây giờ hãy bắt đầu một con đường mới và tôi tin bạn sẽ hạnh phúc với những gì sắp đến.

Chúc bạn mọi điều tuyệt vời nhất! Tôi yêu bạn rất nhiều, tôi sẽ mãi khắc ghi những khoảnh khắc đẹp cùng bạn ở ĐTQG.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

goaldaddy vietnam