(Jbo vnd) Đội hình của MIBR sẽ có màn ra mắt lần đầu tiên trong giải đấu BLAST Premier.

MIBR đã thông báo việc công bố đội hình mới bao gồm Gustavo “⁠yel⁠” Knittel, Ricardo “⁠boltz⁠” Prass, Marcelo “⁠chelo⁠” Cespedes và Bruno “⁠shz⁠” Martinelli trước giải đấu đầu tiên của họ vào năm 2021, BLAST Premier Spring Groups.

Hoàn thiện danh sách này là Daniel “⁠danoco⁠” Morgado, người đã gây ấn tượng trong thời gian thi đấu ngắn ngủi của mình với Bravos từ tháng 7 đến tháng 11. Tháng trước, anh tham gia thi đấu cho Sharks trong Gamers Club Masters VI để thay thế vị trí của Leonardo “⁠leo_drk⁠” Oliveira.

Thông báo được đưa ra chỉ một giờ sau khi BOOM xác nhận việc rời CS:GO. Trong một tuyên bố, tổ chức Indonesia giải thích rằng họ đồng ý chuyển nhượng các tuyển thủ sau khi các thành viên bày tỏ nguyện vọng “được thử sức ở một môi trường mới.”

“Tôi muốn cảm ơn BOOM, tổ chức duy nhất đã tin tưởng vào đội hình của chúng tôi khi bắt đầu một năm đầy khó khăn như vậy. Và đặc biệt là Gary, chủ sở hữu của BOOM, người đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để giữ chúng tôi suốt thời gian qua”, boltz chia sẽ với báo chí.

Tuyển thủ duy nhất của BOOM sẽ không chuyển đến MIBR là João “⁠felps⁠” Vasconcellos , người được cho là đã cam kết với dự án Brazil mới do Ricardo “⁠dead⁠” Sinigaglia thành lập. Đội hình này bao gồm Epitacio “⁠TACO⁠” de Melo, Bruno “⁠latto⁠” Rebelatto, Bruno “⁠b4rtiN⁠” Camara và Eduardo “⁠dumau⁠” Wolkmer. Được biết các thành viên này đang đàm phán một hợp đồng mới với GODSENT .

Hiện tại, MIBR đang tìm kiếm số thành viên để bổ sung đội hình sau khi Vito “⁠kNgV-⁠” Giuseppe và Alencar “⁠trk⁠” Rossato đã yêu cầu được chuyển đến băng ghế dự bị sau sự cố trong các cuộc đàm phán về đội mới đội hình cho năm 2021. Cặp đôi này muốn tổ chức ký hợp đồng với Lucas “⁠LUCAS1⁠” Teles , Vinicius “⁠vsm⁠” Moreira , leo_drk và Henrique “⁠HEN1⁠” Teles tuy nhiên lãnh đạo của MIBR không đồng ý.

Một người khác cũng bị cho ra rìa là Raphael “⁠cogu⁠” Camargo, người quản lý và huấn luyện viên của đội, tuyên bố rằng anh ta đã bị “đối xử như rác rưởi” bởi Immortals Gaming Club, công ty mẹ của MIBR. Trong khi đó, kNgV- nói thêm rằng tổ chức đã cho thấy “sự thiếu quan tâm” trong việc ký hợp đồng và anh không thể chấp nhận “phá giá 75%” để gia hạn hợp đồng.

Được biết đội hình mới của MIBR sẽ chuyển đến Châu Âu, nơi họ sẽ chuẩn bị cho các giải đấu đầu tiên trong năm. Đội đã thống trị Counter-Strike Nam Mỹ vào năm 2020, chiến thắng 9 giải đấu liên tiếp, bao gồm hai giải đấu Xếp hạng Nhà nghề Khu vực (RMR) và đủ điều kiện cho Vòng đấu IEM Katowice 2021.

Đội hình mới mà MIBR công bố được hi vọng sẽ đem đến những thành công mới và giúp họ vươn tầm trong năm 2021.

Jbovnd