(Jbo vnd) AWPer người Ba Lan một lần nữa quay trở lại đội tuyển nơi mà anh ấy đã từng bắt đầu sự nghiệp của mình.

Michał “⁠snatchie⁠” Rudzki đã đăng tải trên trang cá nhân của mình rằng anh đã chính thức quay trở lại AGO. Và cùng lúc trên trang chủ của đội, AGO cũng đã công bố Michał “⁠snatchie⁠” Rudzki là AWPer mới của họ. Michał “⁠snatchie⁠” Rudzki gia nhập sẽ là bước đầu của cuộc cải tổ của đội tuyển AGO trước mùa giải 2021. Chàng trai 22 tuổi trở lại “The Hawks” sau khoảng thời gian anh chinh chiến tại Virtus.pro và Sprout.

“Sau hơn hai năm, tôi sẽ trở lại x-kom AGO, tổ chức mà tôi bắt đầu cuộc phiêu lưu chuyên nghiệp của mình trong CS: GO”, snatchie nói về việc gia nhập AGO với tư cách là một tuyển thủ tự do sau khi hết hợp đồng với Sprout. Cũng theo chia sẽ của Michał “⁠snatchie⁠” Rudzki thì anh muốn quay trở về mái nhà xưa của mình để giúp đội trở thành đội tuyển hàng đầu Ba Lan với kinh nghiệm tích lũy được khi anh thi đấu ở CIS.

Từng được biết đến trong thời gian đầu tiên của anh ấy với AGO vào năm 2017-2018, snatchie đã giúp đội vượt ra khỏi bóng mờ và vươn lên vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng thế giới. Đây vẫn là kỷ lục của đội tuyển mà các thành viên sau thời đại của Michał “⁠snatchie⁠” Rudzki chưa thể làm được. Chuyển qua thi đấu cho Sprout, snatchie tiếp tục thể hiện màn trình diễn xuất sắc khi đã đạt xếp hạng trung bình 1,08 trong 218 bản đồ và giúp Sprout lọt vào top 20 của bảng xếp hạng thế giới.

“Tôi đang trải qua những cảm xúc rất tích cực và phấn khích. Tuy nhiên, đây là một khởi đầu mới đối với tôi và tôi tin rằng với sự làm việc chăm chỉ, cùng với đội tuyển và các nguồn lực chuyên môn mà tổ chức cung cấp. Toàn đội sẽ có thể đạt được các mục tiêu mà chúng tôi đã đặt ra bản thân.”, đây là dòng chia sẽ đến từ Michał “⁠snatchie⁠” Rudzki khi được hỏi về cảm xúc lúc gia nhập AGO.

Quay trở lại với đội tuyển này, người chơi duy nhất còn lại trong đội hình AGO ban đầu mà snatchie từng tham gia là Damian “⁠Furlan⁠” Kislowski, Maciej “⁠F1KU⁠” Miklas và Eryk “⁠leman⁠” Kocęba cũng có mặt trong đội hình. Tuy nhiên, tương lai của leman được đồn đoán là không rõ ràng vì những tin đồn gần đây cho biết Karol “⁠rallen⁠” Rodowicz và Paweł “⁠reatz⁠” Jańczak đã gia nhập AGO. Nó cũng đồng nghĩa với việc có thể khiến leman mất vị trí trong đội hình xuất phát của đội tuyển này.

Với sự trở lại của snatchie, line-up của AGO sẽ là:

Ba Lan Damian “⁠Furlan⁠” Kislowski

Ba Lan Maciej “⁠F1KU⁠” Miklas

Ba Lan Eryk “⁠leman⁠” Kocęba

Ba Lan Michał “⁠snatchie⁠” Rudzki

Ba Lan Mikołaj “⁠miNirox⁠” Michałków (huấn luyện viên)

Ba Lan Miłosz “⁠mhL⁠” Knasiak (dự bị)

Jbovnd