Mid0ne và OG không còn là của nhau …

OG có thể bỏ lỡ giải Singapore Major, nhưng rõ ràng là họ chưa sẵn sàng để nghỉ ngơi, khi đội đã chính thức chia tay Yeik “MidOne” Nai Zheng. Tuyển thủ chuyên nghiệp người Malaysia đã gia nhập OG vào đầu năm 2020 với tư cách là một thành viên của đội hình mới. Nhưng chỉ hơn một năm và một tháng sau, vào ngày 22 tháng 3 MidOne rời đội.

Được thông báo trong một tweet và bài đăng blog kèm theo, sự ra đi diễn ra sau nhiều tháng trình diễn đáng thất vọng cho OG. Đội tuyển vốn phải vật lộn trong thời kỳ đại dịch và thiếu các sự kiện của DPC trong năm 2020, đã tìm kiếm một khởi đầu mới vào năm 2021. Tuy nhiên, những chuyên gia đánh giá thấy đội ổn định ở giữa bảng trước sự cạnh tranh gay gắt của khu vực. Bỏ lỡ Major, MidOne và OG đã mất đi một trong số ít cơ hội thi đấu quốc tế trong năm nay.

Trong thời gian thi đấu cho OG, MidOne đã chuyển từ vai trò đường giữa của mình sang offlane và cuối cùng là carry. Điều này là do một loạt sự ra đi và thay đổi đội hình khiến Syed Sumail “SumaiL” Hassan, người ban đầu được ký hợp đồng với MidOne, rời đi. Sau khi  Sébastien “Ceb” Debs quay trở lại đường offlane, và MidOne phải bước lên đấu trường chuyên nghiệp với tư cách là một carry chơi an toàn.

Lời chia tay trọn vẹn

Theo cách đặc trưng, ​​tuyên bố tạm biệt của OG tràn ngập lời khen ngợi dành cho MidOne. Nhóm nghiên cứu không chỉ ca ngợi khả năng của anh ấy trong trò chơi mà còn cả sự hài hước và sự cống hiến của anh ấy. Đồng đội và đội trưởng Johan “N0Tail” Sundstein đã ca ngợi MidOne trong bài đăng: “Tôi muốn cảm ơn Yeik vì sự chăm chỉ của anh ấy, cũng như những hy sinh mà anh ấy đã dành cho OG và cho Đội. Anh ấy là một cầu thủ phi thường và thật không may, chúng tôi không thể cùng nhau có được kết quả tốt hơn. Cảm ơn Yeik, và chúc may mắn! ” Ceb và CEO JMR Luna cũng gửi lời cảm ơn tới MidOne.

Với sự ra đi của MidOne, các câu hỏi về danh tính của carry tiếp theo của OG đã được trở thành chủ đề bàn tán. Và người đứng đầu danh sách những cầu thủ được đồn đại sẽ là Anathan “ana” Pham. Người chiến thắng TI hai lần với OG, việc nghỉ hưu và trở lại của ana đã trở thành một trò đùa với người hâm mộ OG. Mỗi khi màn trình diễn của đội tạm lắng, nhiều người mong đợi ana sẽ trở lại.

Tuy nhiên, tuyên bố của chính OG dường như ngụ ý rằng một người chơi mới sẽ tham gia vào đội hình cho giai đoạn 2 của DPC. Bài đăng của họ đã đề cập đến “Chào đón một người chơi carry” vào đội tuyển sớm. OG đã mô tả mùa giải vừa qua là “khoảng thời gian thử thách nhất mà đội của chúng tôi từng phải trải qua”. Người hâm mộ hy vọng rằng thời kỳ khó khăn sẽ kết thúc với việc bổ sung một thành viên mới vào nhóm.