Misfits Premier tiễn G2 Artics rời EU Masters

Hôm nay tuần thứ hai của G2 Artics tại EU Masters bắt đầu. Sau tuần thi đấu đầu tiên không như mong muốn, hôm nay họ đã chơi với tất cả mọi thứ mình có. Mặc dù họ đã khởi đầu một cách tích cực với chiến thắng trước ŠAIM SE SuppUp, nhưng cuộc gặp gỡ của họ trước Misfits Premier đã khiến đội nhà Granada mất hết cơ hội vào vòng trong. Tất nhiên, họ đã không rời đi với một không khí tiêu cực, kể từ khi họ khép lại giải đấu với chiến thắng trước AGO Rogue.

G2 Artics đã phải ra về

Thứ Hai là ngày G2 Arctic phải thắng để tiến vào vòng trong. Tuần đầu tiên họ kết thúc với tỷ số 0-3 nhưng mọi thứ vẫn đều nằm trong tay họ. Vì điều này, họ đã thực hiện một sự thay đổi trong đội hình xuất phát, tung Oleksandr Yankovich “Efias” lên băng ghế dự bị và đưa Antonio Caballero “WachonBB” vào thế chỗ của anh ta.

 

Có vẻ như việc thay đổi đội hình đã hoàn toàn là một cú sốc, khi G2 Artics đã giành chiến thắng trong cuộc gặp đầu tiên. Mặt khác, mặc dù trận đấu thứ hai của họ bắt đầu theo một cách tiêu cực cho đội Tomás Campelos “Melzhet”, họ đã không bỏ cuộc. Hy vọng rằng G2 Arctic sẽ thành hiện thực, nhưng Misfits Premier đã cho thấy lý do tại sao họ là một đội đáng sợ như vậy và tại sao họ được coi là đội hay nhất giải đấu khi nói đến đầu trận.

G2 Arctics sẽ phải chơi một trận cuối cùng với AGO Rogue. Với điều này đồng nghĩa đội tuyển đến từ Ba Lan đang bị đe dọa, vì chiến thắng của họ sẽ cho phép họ chiến đấu để giành vị trí thứ hai trong bảng. Tuy nhiên, G2 Arctic đã không cho họ cơ hội đạt được thành tích này nên Misfits Premier chỉ xếp thứ nhất bảng B và thứ 2 là ŠAIM SE SuppUp. Bây giờ chúng ta chỉ cần chờ xem điều gì sẽ xảy ra với các nhóm còn lại của EU Masters này và từ đó biết được đội nào sẽ đi tiếp vào vòng trong.