Mở ra chiến thắng lớn với vị thần giàu có trong game slot Book of Cai Shen

(JBO Vietnam) Game slot Book of Cai Shen từ iSoftBet là một trò chơi xoay quanh vị thần của cải và cuốn sách ma thuật của ông ta. Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng  thanh toán. Nơi bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 10.

Giới thiệu game slot Book of Cai Shen

RTP của trò chơi ở mức trung bình và cụ thể RTP là 96,5%. Book of Cai Shen có một sự biến động cao, có nghĩa là có thể mất nhiều thời gian hơn trước khi bạn thành công trong việc giành được những chiến thắng lớn hơn. Nhưng người chơi kiên nhẫn có thể mang về nhà số tiền thắng tối đa là 11069X số tiền họ đã đặt cược.

iSoftBet đến đây với một trò chơi mới có cùng những tính năng thú vị mà chúng ta có thể thấy trong trò chơi Book of Sheba trước đó của họ. Nơi chúng ta có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu tương tự với vị thần Cai Shen sẽ mang lại sự giàu có.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là một chiếc nhẫn màu xanh lá cây, một phong bì đỏ, một con rồng vàng và chính Cai Shen. Bạn có cơ hội tham gia các vòng quay miễn phí tại đây và điều này được thực hiện bằng cách đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên.

Biểu tượng Scatter là một cuốn sách màu xanh lam. Biểu tượng này cũng hoạt động như một biểu tượng Wild để có thể tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn trong trò chơi.

Trong Book of Cai Shen, chúng ta gặp Cai Shen, là vị thần của sự giàu có. Từ lâu, ông đã được thờ cúng trong Đạo giáo và tôn giáo dân gian Trung Quốc. Tại đây, vị thần này có thể giúp bạn nhận được số tiền thắng tối đa là 11069X số tiền bạn đặt cược.

Tính năng game slot Book of Cai Shen

Để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí, bạn cần đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên. Sau đó, bạn sẽ được chào đón với 10 vòng quay miễn phí. Bạn cũng nhận được một khoản thanh toán trực tiếp cho các biểu tượng Scatter mà bạn đã đạt được và bạn nhận được những điều sau đây.

5 Biểu tượng Scatter = 200X tiền cược của bạn = 10 vòng quay miễn phí

4 Biểu tượng Scatter = 20X tiền cược của bạn = 10 vòng quay miễn phí

3 Biểu tượng Scatter = 2X tiền cược của bạn = 10 vòng quay miễn phí

Bạn cũng có thể nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn trong thời gian tính năng này diễn ra. Bằng cách đạt được 3 biểu tượng Scatter bổ sung, bạn nhận được thêm 10 vòng quay miễn phí.

Tại đây, bạn có thể tham gia tính năng Mở rộng biểu tượng. Trước khi có thể bắt đầu sử dụng vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được một biểu tượng đặc biệt được chọn để có thể mở rộng. Điều tuyệt vời là bạn sẽ có cơ hội cơ hội thứ hai, có nghĩa là nếu bạn không thích biểu tượng đã chọn đầu tiên, thì bạn có thể từ chối nó và nhận một biểu tượng khác. Điều này làm tăng cơ hội nhận được biểu tượng bạn thích.

Nếu bạn nghĩ rằng biểu tượng bạn nhận được ở lần lựa chọn đầu tiên là tốt, bạn có thể nhấn chấp nhận và bắt đầu tính năng quay miễn phí. Khi bạn quay và đạt được 3 trong số các biểu tượng đã chọn, chúng sẽ tạo ra một kết hợp chiến thắng ngay cả khi chúng không nằm trên các cuộn liền kề.

Sau đó, tất cả các biểu tượng đã chọn này được mở rộng và bao phủ toàn bộ cuộn của chúng. Điều này tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn, cũng như tạo ra chiến thắng lớn hơn.