Móc của Nautilus sẽ khiến bạn gặp ác mộng …

Chế độ chơi mới “Sách phép tối thượng” của Liên Minh Huyền Thoại đang thịnh hành, như đoạn clip này từ Nautilus có thể chứng minh . Không nghi ngờ gì nữa, một trong những điều đáng sợ nhất mà chúng ta từng thấy trong một thời gian dài …

Đối với những người không biết chúng ta đang nói về cái gì, “Sách phép tối thượng” là một chế độ chơi trong đó chúng ta có thể thay đổi một trong các phép bổ trợ của mình thành một lần chiêu cuối ngẫu nhiên của tướng khác, vì vậy chúng ta sẽ có hai trong các trò chơi của mình. Vâng, đúng như mong đợi, cộng đồng đã cố gắng hết sức để tạo ra những con quái vật thực sự không thể rời khỏi tâm trí của chúng ta.

Nautilus + Zoe… Điều gì có thể xảy ra?

Mỏ neo Nautilus có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu . Trên thực tế, vì nhiều lý do khác nhau. Lý do đầu tiên có thể là do phạm vi của nó , vốn đã khá rộng. Một lý do khác có thể khiến vị tướng này bị đẩy lùi là sự “giả dối” khi tác động . Có bao nhiêu người trong số các bạn đã bị mắc câu mặc dù chiếc mỏ neo rõ ràng ở rất xa?

Chà, chúng tôi thấy tiền cược và nhân đôi . Nhờ ulti của Zoe (mà chúng tôi cũng có thường xuyên), chúng tôi sẽ có thể nhảy về phía trước với ulti của Zoe, sử dụng móc câu, lùi về phía sau và… Đi xuyên qua các bức tường để đến nơi mà lưỡi câu của chúng tôi trúng đích ! Mặc dù có vẻ như nó không quá tệ nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng đúng như vậy. Con đường mà Nautilus có thể thực hiện là hoàn toàn điên rồ, gây ra đôi phần ức chế dành cho đối thủ.

Mặc dù lợi ích mà chúng ta có thể tin tưởng trong mỗi trận đấu là một khía cạnh ngẫu nhiên , nhưng nếu chúng ta đủ may mắn để kết hợp hai điều này lại với nhau, các đối thủ của chúng ta có thể bắt đầu cầu nguyện . Trên thực tế, ở cấp độ 5 (không có chiêu cuối), chiêu cuối của Zoe sẽ có 10 giây hồi chiêu. Bao nhiêu cái móc, như vậy, bạn nghĩ bạn có thể đưa ra trước khi đối thủ bỏ cuộc? Hãy tận dụng những kiểu kết hợp này theo cách mới trước khi chế độ chơi này biến mất vào cuối tháng.

goaldaddy vietnam