Mỗi bản đồ VALORANT nằm ở đâu trên thế giới ?

Đã gần một năm kể từ khi VALORANT chính thức có mặt trên các thiết bị chơi game. Kể từ đó, Riot Games đã làm việc để đưa vào cả bản đồ và đặc vụ mới. Bằng cách này, chúng ta có thể thấy mỗi bản đồ có các khu vực khác nhau, cũng như các khía cạnh hoàn toàn khác nhau.

Nhìn vào tất cả các công trình và khía cạnh của mỗi bản đồ, một số người dùng đã cố gắng tìm vị trí của từng công trình trong số chúng. Do đó, chúng tôi thấy rằng VALORANT có thể có thể lấy ý tưởng cho bản đồ của họ ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Vị trí của bản đồ VALORANT ngoài đời thực

Trên mỗi màn hình tải, chúng ta có thể thấy một loạt các số xuất hiện ngay bên dưới tên của bản đồ. Những con số đó là tọa độ cụ thể. Điều này dẫn đến việc mỗi bản đồ thực sự có một vị trí hoàn toàn có thật. Bằng cách này, thiết kế của mỗi bản đồ của game bắn súng có ý nghĩa thực sự. Nhưng câu hỏi đặt ra là những địa điểm cụ thể này là gì?

  • Split: Nếu chúng ta nhìn vào các tọa độ mà Riot Games cung cấp cho chúng ta, chúng ta sẽ phát hiện ra rằng bản đồ này sẽ nằm ở Tokyo. Điều này sẽ có ý nghĩa do các cấu tạo khác nhau của nó, cũng như các dấu hiệu mà chúng tôi tìm thấy.
  • Haven: Bhutan sẽ là nơi mà Haven đặt trụ sở. Bhutan là một vương quốc Phật giáo nằm ở rìa phía đông của dãy Himalaya. Điều này sẽ có ý nghĩa về khu vườn rộng lớn mà chúng ta tìm thấy trong Haven này.
  • Range và Ascent: Hai bản đồ này sẽ ở gần Venice (Ý). Chúng tôi có thể tìm hiểu nó từ kiến ​​trúc của cả hai nơi. Có thể một số loại đại hồng thủy đã xảy ra tại nơi này, do đó để lại một số mảnh vật chất lơ lửng trong không khí.
  • Bind: Vị trí của Bind sẽ là Tunisia. Chúng ta có thể khám phá nó từ kiến ​​trúc cũng như sa mạc cụ thể của nó. Theo quan điểm của các vật liệu bên trong, chúng tôi sẽ giả định rằng đó là cơ sở chế biến Radianite.
  • Breeze: Đây là bản đồ mới nhất được Riot Games phát hành. Như những gì họ đã nói từ Riot Games, cũng như bản thân tọa độ, Breeze sẽ nằm ở đâu đó trên Thái Bình Dương, được cho là gần Bermuda.

Đây sẽ là những vị trí có thể của bản đồ mà Riot dựa trên đó để biến đưa nó vào VALORANT. Liệu Riot Games có tuân theo chính sách này để tạo ra các bản đồ tiếp theo của mình không?