Mọi điều bạn cần biết về KAY/O, vị tướng mới của Valorant

Đặc vụ mới của Valorant, KAY / O , sẽ đến với chúng ta từ ngày 22 tháng 6 này , với sự bắt đầu của mùa giải . Từ ESPM, chúng tôi đã có cơ hội để kiểm tra thành viên mới của gia đình VALORANT và chúng tôi giải thích điều gì khiến người khởi xướng này trở nên đặc biệt. Trước tiên, chúng tôi để lại cho bạn mô tả của KAY / O:

“ KAY / O là một cỗ máy chiến tranh được chế tạo cho một mục đích duy nhất: vô hiệu hóa các chất phóng xạ. Sức mạnh của anh ta trong việc trấn áp khả năng của kẻ thù sẽ làm mất khả năng của kẻ thù, đảm bảo lợi thế cho anh ta và các đồng minh của anh ta. ” Như chúng ta có thể thấy, KAY / O đã có một vai trò rõ rệt trong sự khởi đầu của nó: làm mất khả năng chống lại các đối thủ của nó . Và đó là bộ kỹ năng của đặc vụ mới này (chúng tôi nhớ vai trò của anh ta là người khởi xướng), khiến anh ta trở thành một hồ sơ thực sự thú vị và hoàn chỉnh cho tương lai của Valorant.

Mặc dù hôm qua chúng tôi đã giải thích các kỹ năng của KAY / O, chúng tôi sẽ xem xét lại nó một lần nữa để giải thích ở trên từng kỹ năng.

 

(E) Điểm // ZERO
Hãy chú ý đến kỹ năng này, bởi vì nó có thể là kỹ năng quan trọng nhất trong tất cả những gì mà đại lý có. KAY / O ném một con dao ném và dính vào bề mặt đầu tiên nó chạm vào. Sau đó, nó tính vào một thứ hạng mái vòm và vô hiệu hóa tất cả các kỹ năng được xếp vào thứ hạng đó . Ngoài ra, nếu có kẻ thù trong khu vực đó, họ sẽ không thể sử dụng khả năng của mình cho đến khi ra khỏi đó.

Vì lý do này và những gì chúng ta sẽ thấy ở phần sau, vị tướng này có thể tự mình tiêu diệt mục tiêu mà cho đến bây giờ vẫn được áp đặt trong Valorant chuyên nghiệp ( nhà máy). Ngoài ra, chúng ta có thể loại bỏ khả năng của những tướng “đáng ghét” như Killjoy hay Cypher.

(Q) Đơn vị // FLASH
KAY / O có một điểm chói mắt (thực ra là hai cái), nhưng thật là chói mắt… Mặc dù có vẻ đơn giản nhưng khả năng này sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị, vì nó có hai “loại” hoặc cách để khởi động đèn flash này. Nếu chúng tôi làm điều đó với nhấp chuột trái , sẽ mất nhiều thời gian hơn để kích nổ và chúng tôi có thể bật nó ra khỏi bề mặt nào đó giống như chúng tôi làm với Yoru .

Ngược lại, nếu chúng ta phóng nó bằng một cú nhấp chuột phải , quả lựu đạn chói mắt sẽ mất ít thời gian hơn để phát huy tác dụng (chênh lệch hơn nửa giây), vì vậy có khả năng đánh lừa kẻ thù của chúng ta và chơi với tâm trí của chúng. . Chúng tôi sẽ phải nghiên cứu thật kỹ xem chúng tôi sẽ cần flash nào ở mỗi thời điểm của trận đấu để tận dụng tình thế.

(C) FRAG // đề cập
KAY / O ném một quả bom nổ nằm trên mặt đất và phát nổ nhiều lần, tổng cộng là bốn quả . Kẻ thù của chúng ta càng ở trung tâm, nó sẽ càng gây ra nhiều thiệt hại cho thanh máu của chúng.

Mặc dù chúng ta có thể chơi điều này hoàn toàn tấn công, chúng ta cũng có thể sử dụng nó một cách phòng thủ , giống như chúng ta làm với các đặc vụ như Viper, Brimstone hoặc Phoenix và các khu vực gây sát thương của chúng.

(X) Cmd // BYPASS
KAY / O quá tải và tăng sức mạnh cho chính nó, nhận được Chất kích thích Chiến đấu , thứ sẽ khiến chúng tôi cải thiện số liệu thống kê chiến đấu của mình, theo cách rất giống với Tia sáng kích thích tối thượng của Reyna hoặc Brimstone .

Ngoài ra, KAY / O phát ra các xung năng lượng với phạm vi rộng từ vị trí đang đứng (vì vậy nếu chúng ta di chuyển thì sóng cũng vậy). Kẻ thù bị trúng phải những xung này sẽ không thể sử dụng kĩ năng của chúng trong một khoảng thời gian ngắn.

Bạn có nghĩ rằng bạn đã nhìn thấy tất cả mọi thứ? Vâng, không có gì là xa hơn từ sự thật. Nếu KAY / O chết trong khi sử dụng chiêu cuối quá mức, anh ta sẽ ngã xuống đất, nhưng đồng đội có thể hồi sinh anh ta trong vòng khoảng 15 giây . Tuy là một tình huống khó khăn do chiêu cuối của Sage khá giống nhau (bạn sẽ bị lộ nếu còn kẻ địch), nhưng nó sẽ mang lại lợi thế lớn nếu chúng ta biết cách sử dụng thành thạo. Ngoài ra, việc hồi tưởng lại nhiều lần trong một hiệp có thể rất vui nhộn .

KAY / O và cách học hỏi từ những sai lầm

Đặc vụ mới là một phần của những người khác mà chúng ta đã biết rõ ở Valorant, nhưng điều này khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Ngoài ra, những người yêu thích game bắn súng của Valve, CSGO , sẽ có thể thấy trong KAY / O trải nghiệm gần nhất cho đến nay trong tựa game của Riot đối với trò chơi yêu thích của họ. Sự xuất hiện của flash và molotov trong cùng một tướng sẽ khiến người chơi thích thú.

Vì vậy, bây giờ bạn biết đấy, đã đến lúc bạn thử nghiệm , thử những cách chơi mới và cảm nhận cảm giác sẽ như thế nào khi đưa một trong những vị tướng có thể thống trị trong tương lai gần trong cuộc thi đấu và soloq của Valorant.