Money Mariachi Infinity Reels có gì mà nhiều người thích thế?

Ngay từ cái tên Money Mariachi Infinity Reels đã phát ra đầy mùi tiền rồi. Và tựa game này cũng có cái tên Việt hóa là Tiền Mariachi Cuộn Vô Cực. Trò chơi này gây ấn tượng mạnh ngay từ giao diện đã pha chút huyền bí kỳ ảo và đặc biệt hơn tựa game này cũng có 3 cuộn và 4 hàng mà thôi. Đây dạng lưới khá hiếm và ít khi xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Thế giới huyền bí tại Money Mariachi Infinity Reels

Money Mariachi Infinity Reels

Thế giới huyền bí tại Money Mariachi Infinity Reels

Không cần phải nhắc đến vấn đề lưới 3 x 4 của Tiền Mariachi Cuộn Vô Cực mà chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu sâu hơn về mức tiền cược và những phần thưởng cực giá trị trong trò chơi này nhé. Cụ thể tại Tiền Mariachi Cuộn Vô Cực có tất cả 10 mốc tiền cược từ 5,00 – 1.000,00.

Các biểu tượng trả thưởng sẽ tính từ trái sang phải tính từ biểu tượng ngoài cùng. Riêng biểu tượng Shrine thì cần phải có 5 biểu tượng trở lên mới được tính tưởng. Thưởng của các biểu tượng khác được tính như Scatter. Mức thưởng nhiều hay ít phụ thuộc và số lượng biểu tượng xuất hiện nhân với giá trị biểu tượng được tìm thấy ở bảng trả thưởng.

Tất cả các chiến thắng được nhân với giá trị Cược cơ sở. Trong đó Cược cơ sở = Tổng tiền cược : 20.

Trải nghiệm Guồng quay vô cực ( Infinity RellsTM) tại Money Mariachi Infinity Reels

Money Mariachi Infinity Reels

Guồng quay vô cực ( Infinity RellsTM) tại Money Mariachi Infinity Reels

Trong Tiền Mariachi Cuộn Vô Cực có tính năng Guồng quay vô cực độc đáo. Với tính năng này tất cả các vòng quay đều bắt đầu với 3 guồng quay. Nếu guồng quay bên phải ngoài cùng cải thiện bất  kỳ tổ hợp biểu tượng nào ở tất cả các vòng quay thì một guồng bổ sung sẽ được thêm vào ngay sau đó ở bên phải.

Guồng mới sẽ được quay lại. Nếu lạ cải thiện bất  kỳ tổ hợp biểu tượng nào ở guồng mới thì lại thêm 1 guồng nữa được tạo thành chèn vào bên. Cứ tiếp tục kéo dài theo quy luật đó.

Chiến thắng được tính khi không bổ sung thêm bất cứ guồng bào nữa. Và cũng không có giới hạn tối đa áp dụng cho guồng quay được thêm vào.

Money Mariachi Infinity Reels tuy ma mị nhưng vẫn hấp dẫn lắm đúng không nào.