Morgana và Lux sử dụng CC vô hạn lên tướng đối thủ

Có những thời điểm, Liên Minh Huyền Thoại có thể là một vấn đề thực sự khiến các game thủ phải đau đầu. Đặc biệt nếu chúng tôi phải đối mặt với một số tướng có thể phá hủy sự kiên nhẫn của chúng tôi. Trong số đó, chúng ta có thể đếm được Morgana và [Q] của cô ấy – Phép thuật Hắc ám . Mặc dù khả năng này dễ dàng né tránh, nhưng sự thật là cách nó đánh có thể gây chết người. Và nó là, trừ khi chúng ta có sự kiên trì, gốc rễ của nó là rất khó chịu. Bây giờ hãy tưởng tượng nếu bạn đặt nó cùng với một Lux .

Lux và Morgana, CC mà bạn không bao giờ muốn đối mặt

Sự bền bỉ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong MOBA Riot Games. Không có chỉ số này có nghĩa là các CC sẽ khó chịu hơn mức bình thường. Và điều đó chắc hẳn đã xảy ra với một Cho’Gath , một khi anh ta nhận được [Q] từ Morgana, đã bị hạ gục ngay lập tức.

Như chúng ta có thể thấy, tướng trúng chiêu [Q] từ cô ta . Lux sau đó đánh [Q] – Liên kết ánh sáng vào kẻ địch, do đó tiếp tục bị trói chân. Các tướng tiếp tục CC lên Cho’Gath và cả hai đều sử dụng Băng Trượng Vĩnh Cửu , cho phép Morgana kích hoạt [R] – Trói hồn của cô ấy và tiếp tục CC lên một kẻ địch không thể di chuyển được, đã hoàn toàn cố định trên mặt đất.

Không chỉ vậy, họ còn kết liễu Malzahar đến để giúp đỡ đồng đội của mình. Nhưng, thay vì cứu mạng anh, cô lại rơi xuống bên cạnh anh, điều mà họ sẽ phải hối hận trong tương lai.

Tuy nhiên, trận đấu này lẽ ra có thể kết thúc tệ hơn nhiều cho hai vị tướng . Và, thay vì tấn công từ xa, cả hai đều ở trong tầm tấn công của Cho’Gath, vì vậy mọi thứ có thể trở thành một thảm họa thực sự.