Moses sẽ bình luận tại giải Cologne IEM

ESL mới đây đã công bố đội  bình luận sẽ tham gia bình luận tại Intel Extreme Masters (IEM) tại Cologne , sẽ được tổ chức tháng Bảy này từ thứ 6 đến chủ nhật 18. Trong sốđó là sự góp mặt của Jason O’Toole  “moses”, mà một năm sau đó đã trở lại micrô của các chương trình phát sóng chính thức.

Những Casters tại Cologne IEM

Moses một lần nữa sẽ tham gia phát sóng một trong những giải đấu Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) quan trọng nhất sau một năm. Anh ta đã không bình luận gì về năm ngoái vì anh ấy là huấn luyện viên của Team Liquid , một đội mà anh ấy đã ký hợp đồng vào tháng 8 năm 2020 và từ đó anh ấy rời đi vào tháng 5 năm ngoái. Thành tích Liquid tốt nhất của anh ấy là á quân trong Intel Extreme Masters XV – Global Challenge sau khi để thua 0-3 trước Astralis trong trận chung kết. Trận thi đấu cấp S cuối cùng mà anh ấy thuật lại là năm ngoái BLAST Premier: Vòng chung kết Châu Âu mùa xuân .

Trong suốt IEM ở Cologne, Moses sẽ đóng vai trò nhà phân tích cùng với Mathieu Quiquerez ” Maniac ” và Janko Paunovic ” YNk “, cựu huấn luyện viên của FaZe Clan . Ngoài khía cạnh này, cuộc thi được tổ chức với ESL sẽ có sự góp mặt của những giọng ca quan trọng thường thấy trong bối cảnh. Ba Saranthus “sừng sỏ” sẽ là người dẫn chương trình, trong khi Frankie Ward sẽ phụ trách các cuộc phỏng vấn trên sân. Alex Richardson ” Machine “, Chad Burchill ” SPUNK “, Harry Russel ” JustHarry ” và Hugo Bryon sẽ lồng tiếng cho giải đấu CS: GO Cathedral .

Moses sẽ đến với tâm thế của người du lịch

Mặc dù đúng là IEM ở Cologne sẽ là giải đấu lớn đầu tiên mà Moses sẽ tường thuật sau một năm, nhà phân tích sẽ đến với một lộ trình nhất định trước đó. Vào ngày 25 tháng 6, cựu tuyển thủ Mỹ trở lại micro với tư cách là người dẫn chuyện tại StarLadder CIS , một giải đấu nằm trong khuôn khổ RMR, do Matthew Trivett “Sadokist” dẫn dắt .