Một cựu tuyển thủ vô địch thế giới bị bắt vì buôn bán ma túy

Có những tuyển thủ chuyên nghiệp luôn là tâm điểm trong mắt công chúng. Konstantinos-Napoleon Tzortziou ” FORG1VEN ” là một trong những ví dụ rõ ràng nhất ở châu Âu. Tuy nhiên, có một người chơi thần thoại khác đã từng gây tranh cãi trong quá khứ và người đã trở lại với lối chơi cũ của mình . Chúng ta nói về Lau “Kurtis” Wai Kin ” Toyz “, một cựu tuyển thủ TPA đã giành được chức vô địch Thế giới trong Mùa 2 .

Theo thông tin trên cổng thông tin AppleDaily , cựu danh thủ này đã bị bắt sau nhiều nghi án buôn bán ma túy , cụ thể là cần sa. Chính Văn phòng Công tố quận Đài Trung đã xác nhận những nghi ngờ này. Vì vậy, cách đây vài giờ, công tố viên đã ra lệnh cho cảnh sát tiến hành khám xét nơi ở của anh ta ở Tân Đài Bắc, nơi họ tìm thấy một số bằng chứng để chứng minh cho lời buộc tội đó .

 

Trong quá trình khám xét, cảnh sát đã tìm thấy tới 200 cần sa được chế biến cho thuốc lá điện tử . Tất cả những điều này dẫn đến nghi ngờ rằng anh ta là một kẻ buôn bán ma túy, khiến tòa án yêu cầu bắt giữ Toyz ngay trong đêm đó . Tuy nhiên, Văn phòng Biện lý Quận nhận xét rằng họ cần thêm bằng chứng để chứng minh rằng anh ta là một kẻ buôn ma túy thông thường.

Toyz đã từng gặp vấn đề trong quá khứ

Đây không phải là lần đầu tiên Toyz gặp rắc rối lớn. Năm 2016 , cựu danh thủ này cũng phải đối mặt với một rắc rối có thể đưa anh ta ra tòa. Nhân cơ hội đó, anh đã phá vỡ hợp đồng với Hong Kong Esports . Khi đó họ yêu cầu anh phải bồi thường dựa trên các điều kiện trong hợp đồng mà anh đã ký.

Bây giờ chúng ta chỉ có thể chờ đợi để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra với người đàn ông Hong Kong trong tương lai. Nếu tòa án quyết định rằng có đủ bằng chứng liên quan đến vụ án buôn bán ma túy này, Toyz có thể thấy mình đang phải đối mặt với một vấn đề quan trọng hơn .