Một người chơi CSGO tìm thấy 39 skin súng chưa được ra mắt

Sau khi kết thúc hoạt động Broken Fang Valve đã phát hành hộp Snakebite vào tuần trước trong Counter-Strike: Global Offensive (CSGO). Như thường lệ, nhà phát hành Valve có nhiều khía cạnh mới cho vũ khí của tựa game bắn súng chiến thuật của mình. Tuy nhiên, một người chơi đã phát hiện ra rằng chúng có thể không phải là skin duy nhất mà chiếc hộp sẽ mang đến.

39 skin súng mới được lộ ra

Game thủ được gọi là AREZ đã đăng một video lên YouTube cho thấy tất cả các skin vẫn chưa được phát hành. Nó bao gồm 16 skin cho vũ khí và 23 skin khác cho găng tay. Chúng bao gồm skin cho AWP, Glock và nhiều vũ khí mang tính biểu tượng khác của CSGO. Vấn đề là tất cả những skin mà người chơi tìm thấy có thể được giới thiệu trong tương lai trong hộp Snakebite.

Hiện tại Snakebite có giá chỉ vượt quá ba đô la (2,47 euro). Vào ngày 4 tháng 5, ngày công chiếu, nó đạt mức cao nhất là 20 đô la. Hộp chứa các giao diện sau: SG 553 Heavy Metal, Glock-18 Clear Polymer, M249 OSIPR, CZ75-Auto Circaetus, UMP-45 Oscillator, R8 Junk Yard Revolver, Nova Windblown, P250 Cyber ​​Shell, Negev dev_texture, MAC-10 Button Masher, Desert Eagle Trigger Discipline, AK-47 Slate, MP9 Food Chain, XM1014 XOXO, Galil AR Chromatic Aberration, USP-S The Traitor và M4A4 In Living Color.

Ngoài sự xuất hiện của hộp Snakebite, sự kết thúc của Chiến dịch Broken Fang đánh dấu sự thay đổi trong bản đồ ở cấp độ cạnh tranh. Valve thông báo rằng Train sẽ bị ngừng sử dụng trong đấu trường chuyên nghiệp và thay vào đó sẽ được thay thế bằng Ancient. Sự thay đổi này đã gây ra những lời chỉ trích trong cộng đồng khi nhiều người chơi cho rằng bản đồ được thay thế nên là Mirage do tuổi thọ của nó ở cấp độ chuyên nghiệp. Màn ra mắt của Ancient sẽ có hiệu lực vào ngày 3 tháng 7 tại Intel Extreme Masters Summer sau khi ESL Pro League và Hiệp hội Người chơi Counter-Strike Chuyên nghiệp (CSPPA) đạt được thỏa thuận.