Một số người dùng đã thích trình khởi chạy Riot Games mới

Cách đây vài ngày, Riot Games đã công bố một điều mới lạ khiến tất cả mọi người phải ngạc nhiên. Nhà phát triển dự định tung ra một launcher mới cho tất cả các trò chơi điện tử của mình . Bằng cách này, giống như với trình khởi chạy Blizzard , người chơi sẽ có một thư viện lớn, trong đó họ có thể xem và truy cập các tựa game Riot khác nhau.

Và, với sự xuất hiện của các trò chơi mới, công ty nhận ra rằng mọi thứ phải được thống nhất để tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm .

Trình khởi chạy mới của Riot xuất hiện

Mặc dù dự kiến ​​ra mắt chính thức vào đầu tháng 10 , cụ thể là vào ngày 4 nhưng một số người dùng đã có sẵn nó. Riot đã thông báo rằng họ muốn thực hiện nó theo từng phần, do đó sẽ khiến người chơi thử nghiệm nó trước khi phát hành chính thức . Bằng cách này, nhà phát triển sẽ có thể theo dõi quá trình phát triển của nó, xem liệu nó có thất bại hay không và quyết định có trì hoãn việc ra mắt hay không.

Điều này đã khiến một số người chơi ngạc nhiên thích thú với thư viện mới này . Nhiều đến mức có một số người để lại cho chúng tôi hình ảnh của trình khởi chạy mới này. Và như chúng ta có thể thấy, nó dường như có một giao diện rất gọn gàng và đơn giản .

Nếu bạn duy trì cấu hình này, chúng ta đang đối mặt với một bệ phóng sẽ không làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên phức tạp. Như chúng ta có thể thấy, có một nền đen và trên đó là các tiêu đề của Riot Games. Mặt khác, nếu chúng ta nhấp vào bất kỳ trò chơi điện tử nào trong số này, nó sẽ đưa chúng ta đến một cửa sổ mới hiển thị video ở chế độ nền và nút “Chơi” .

Chúng ta sẽ xem liệu nó có diễn biến theo chiều hướng thuận lợi và Riot Games không phải thực hiện những thay đổi lớn hay không. Nếu vậy, kể từ ngày 4 tháng 10, chúng ta có thể tận hưởng trình khởi chạy mới này sẽ giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn một chút khi đặt hàng các tựa game của Riot.