(JBO Vietnam) Game slot Banana Rock có chủ đề khá thú vị cùng các biểu tượng ngộ nghĩnh. Khi các biểu tượng này kết hợp lại sẽ kích hoạt các tính năng khá hấp dẫn. Vậy tính năng game slot Banana Rock này là gì?

tính năng game slot Banana Rock

Tính năng game slot Banana Rock: Vòng quay miễn phí

Khi có 2 biểu tượng Scatter dừng lại trên các cuộn quay 1 và 5, tính năng vòng quay miễn phí game slot Banana Rock sẽ được kích hoạt. Trong vòng quay miễn phí, sẽ có một chiến thắng được bảo đảm trong vòng quay Encore diễn ra sau khi vòng quay miễn phí kết thúc.

Vòng quay Encore là một vòng quay chỉ bao gồm các biểu tượng thành viên của ban nhạc xuất hiện trên các cuộn quay. Số nhân chiến thắng từ các biểu tượng mà bạn kiếm được trong tính năng game slot Banana Rock này được cộng lại với nhau và tổng số nhân chiến thắng có thể là 25 lần.

Tính năng game slot Banana Rock vòng quay miễn phí sẽ bắt đầu với 10 vòng quay miễn phí. Với mỗi biểu tượng quả chuối tiếp tục dừng lại trên các cuộn quay, bạn sẽ nhận thêm 1 vòng quay miễn phí khác.

Bạn có thể thu thập các thành viên ban nhạc riêng lẻ khi các biểu tượng giống nhau dừng lại trên cuộn quay. Mỗi biểu tượng khi xuất hiện, bạn sẽ được cộng thêm 1 lần số nhân chiến thắng cho biểu tượng tương ứng. Số nhân chiến thắng cho mỗi biểu tượng bắt đầu ở x2 và tối đa có thể đạt được là x5.

tính năng game slot Banana Rock

Tính năng game slot Banana Rock: Rock ‘N’ Rolling

Biểu tượng chú khỉ đeo kính là biểu tượng Wild Rock ‘N’ Rollin và có thể xuất hiện trên bất kỳ cuộn quay nào. Nếu bạn nhận được ít nhất 2 biểu tượng này, bạn sẽ kích hoạt tính năng quay lại Rock ‘N’ Rolling. Tất cả các biểu tượng Wild này sẽ được khóa tại vị trí đó để quay lại.

Trong quá trình quay lại, biểu tượng Wild Rock ‘N’ Rollin ngoài cùng bên phải sẽ di chuyển về phía biểu tượng Wild ngoài cùng bên trái, kết nối với các biểu tượng Wild Rock ‘N’ Rollin khác trên đường đi. Điều này để lại một đường Wild trên các biểu tượng thông thường giúp tăng tỷ lệ chiến thắng.

tính năng game slot Banana RockCác tính năng game slot Banana Rock mang lại tỷ lệ thắng khá cao cho người chơi. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng game slot.

JBO Vietnam