(Jbo vnd) Đội tuyển mousesports đã xác định hai tuyển thủ acoR và dexter là sự bổ sung tiềm năng của họ trước mùa giải 2021

Theo những nguồn tin khá tin cậy thì tuyển thủ của MAD Lions, AWPer Frederik ‘⁠acoR⁠’ Gyldstrand và đội trưởng của Renegades là Christopher “⁠dexter⁠” Nong đang là hai cái tên mà mousesports đang nhắm đến. Đây cũng là chiến lược mà ban lãnh đạo đội tuyển này hướng tới để xây dựng một nền móng vững chắc trong năm 2021.

Được biết, bộ đôi này sẽ thay thế cho Finn “⁠karrigan⁠” Andersen, người không có ý định gia hạn hợp đồng với tổ chức của Đức, và Chris “⁠chrisJ⁠” de Jong – thành viên lâu năm nhất của đội.

Nếu động thái này có kết quả, dexter sẽ tái hợp với người thầy Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg , người đã huấn luyện Renegades trong 5 tháng vào năm 2020. Thời điểm đó đội tuyển đến từ Úc đang thống trị đấu trường quốc nội, vô địch tất cả 9 giải đấu mà họ tham dự. Và thậm chí họ đã tạo nên cơn địa chấn khi đánh bại những đội tuyển hàng đầu thế giới.

Việc bổ sung acoR sẽ giải quyết vấn đề xạ thủ AWP của mousesports sau khi họ thiếu một tay súng trường bắn tỉa thực thụ kể từ khi Özgür “⁠woxic⁠” Eker ra đi vào tháng 8. Frederik ‘⁠acoR⁠’ Gyldstrand đã từng đạt điểm xếp hạng trung bình 1,14 vào năm 2020 và giành chiến thắng Flashpoint 1 với MAD Lions vào tháng 4. Anh được coi là một trong nhân tố tạo nên thành công tại MAD Lions.

Trước đó vào thứ năm, mousesports cũng đã xác nhận rằng họ đang tìm kiếm các lựa chọn để thay thế karrigan vì tuyển thủ 30 tuổi vẫn chưa quyết định về tương lai của mình trước khi hết hạn hợp đồng vào tháng ba. Một số tin đồn khẳng định việc karrigan lưỡng lự như vậy bởi vì anh đang được liên hệ để quay trở lại FaZe.

Quay trở lại với chrisJ, anh đã có màn trở lại thành công sau một năm thi đấu kém cỏi, đạt điểm đánh giá trung bình 0,91 trong tất cả các trận đấu, với con số đó giảm xuống 0,81 khi mousesports đối mặt với việc rớt ra khỏi top 5. Nếu anh ấy rời đội, điều đó sẽ đánh dấu sự kết thúc của với tổ chức của Đức, nơi mà anh ấy đã gia nhập vào tháng 10 năm 2013.

Nếu mousesports có được hai người chơi này, họ sẽ có đội hình sau:

Estonia Robin “⁠ropz⁠” Kool

Xlô-va-ki-a David “⁠frozen⁠” Čerňanský

Lithuania Aurimas “⁠Bymas⁠” Pipiras

Đan Mạch Frederik “⁠acoR⁠” Gyldstrand

Châu Úc Christopher “⁠dexter⁠” Nong

Đan Mạch Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg (huấn luyện viên)

Hiện tại khi được báo chí liên hệ giám đốc điều hành của mousesports từ chối bình luận về thông tin này.

Jbovnd