(Jbo vnd) Người đội trưởng Finn “⁠karrigan⁠” Andersen hiện đang quyết định xem liệu anh ta có ở lại mousesports hay không

Đội tuyển mousesports hiện đang khám phá các lựa chọn của họ để thay thế Finn “⁠karrigan⁠” Andersen. Điều này đã được dự báo khi mà trước đó Finn “⁠karrigan⁠” Andersen đã cân nhắc các lựa chọn của mình trước khi hết hạn hợp đồng vào tháng 3. Với một báo cáo từ các nguồn tin khá uy tín cho biết anh ấy sẽ quay trở lại FaZe vào tháng 11.

Tổ chức của Đức đã đàm phán với karrigan về một thỏa thuận hợp đồng mới. Khi tuyển thủ 30 tuổi vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình và anh yêu cầu nhiều thời gian hơn để suy nghĩ. Mousesports không đợi được điều đó nên đã buộc phải bắt đầu tìm kiếm một người khác để thay thế cho karrigan. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mousesports đang chuẩn bị đội hình để bắt đầu mùa giải 2021.

“Chúng tôi đã đàm phán với karrigan về một thỏa thuận mới”, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của mousesports, Jan Dominicus đã chia sẽ với báo chí. ” Tuy nhiên anh ấy yêu cầu chúng tôi thêm thời gian, vì đó là một quyết định lớn đối với cả hai chúng tôi. Trong khi đó, tất nhiên chúng tôi đang khám phá các lựa chọn khác để chuẩn bị trong trường hợp Finn muốn thử một cái gì đó khác. Mousesports sẽ không mạo hiểm khi quá tin vào ai đó.”

Hai tờ báo thể thao điện tử khá uy tin là HLTV.org và 1pv.fr cũng đã biết rằng karrigan không có ý định ký một thỏa thuận mới với mousesports . Trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tháng 12 sau những tin đồn về việc FaZe quan tâm đến anh ấy, đội trưởng của mousesport đã đưa ra khả năng gia nhập FaZe khi được hỏi về tương lai của anh ấy.

Trước đó như đã được biết, karrigan đã là một phần của mousesports trong gần hai năm, kể từ khi tổ chức này trải qua một sự thay đổi đội hình vào đầu năm 2019. Thời điểm mousesports chỉ có Chris “⁠chrisJ⁠” de Jong và Robin “⁠ropz⁠” Kool ở lại danh sách trước đó. Lão tướng người Đan Mạch đã dẫn dắt đội tuyển trở lại đỉnh cao khi mousesports lần đầu tiên đứng top 10 của BXH thế giới vào giữa năm và tiếp tục chơi 5 trận chung kết liên tiếp trước thềm mùa giải 2019-2020. Và 4 trong số đó họ đã giành chiến thắng.

Tuy nhiên, mousesports đã phải vật lộn trong suốt năm 2020 sau khi giành được danh hiệu cuối cùng tại ICE Challenge vào tháng 2, tuy nhiên, họ đã bị loại khỏi top 10 trong gần sáu tháng do bị loại sớm. Sau khi đưa Aurimas “⁠Bymas⁠” Pipiras vào để thay thế Özgür “⁠woxic⁠” Eker trong kỳ nghỉ hè và Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg làm huấn luyện viên mới vào tháng 11, mousesports chỉ tìm cách hồi phục vào cuối năm với một lần chạy thành công trong BLAST Premier Fall Showdown và một chiến dịch á quân tại DreamHack Masters Winter.

Jbovnd