(Jbo vnd) Movistar Riders hiện đang trong quá trình thử nghiệm các AWPer mới sau khi xạ thủ chính larsen⁠ sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối tháng này.

Đội tuyển CS:GO đến từ Tây Ban Nha, Movistar Riders sẽ chia tay Sebastian “⁠larsen⁠” Larsen trong mùa giải tới. Điều này diễn ra sau khi tuyển thủ larsen không đồng ý gia hạn với Movistar Riders trong năm 2021.

Tuyển thủ 23 tuổi này đã từng có tên trong danh sách của đội kể từ tháng 8 năm 2020, khi Movistar Riders chuyển hướng sang một đội tuyển quốc tế hoàn toàn. Thời điểm đó, Sebastian “⁠larsen⁠” Larsen được coi là nhân tố chính trong đội tuyển này khi anh được giao vai trò xạ thủ thay thế Rajohn “⁠EasTor⁠” Linato rời đi. Fan hâm mộ cũng như ban huấn luyện của Movistar Riders đã hi vọng larsen có thể tạo nên những đột phá sau mình trình diễn tuyệt vời của anh ở các đội tuyển như Sigma và GoldenGitte.

Tuy nhiên larsen mặc dù đã có màn thể hiện đầy nhiều hứa hẹn ở Đan Mạch trong màu áo Sigma và GoldenGitte đã không thể gây ấn tượng mạnh trong 5 tháng của anh ấy với đội. Tuyển thủ này kết thúc thời gian thi đấu của anh ấy với đội mà không thể giúp Movistar Riders đạt được mục tiêu chính của mình tại giải đấu ESEA Premier. Điều này khiến cả bản thân anh cảm thấy cần tìm một thử thách mới cho sự nghiệp của bản thân. Dường như tuyển thủ này cảm thấy anh không phù hợp trong màu áo của Movistar Riders.

Trên trang chủ của mình, Movistar Riders cũng đã thông báo rằng họ hiện đang trong quá trình thử nghiệm một số xạ thủ để lấp đầy khoảng trống do larsen để lại. Với một trong những người chơi được đồn đoán sẽ gia nhập Movistar Riders là Owen “⁠smooya⁠” Butterfield. Anh chàng này được cho là người đã gần đạt được những thỏa thuận với đội tuyển.

Dự kiến việc công bố bản hợp đồng của Owen “⁠smooya⁠” Butterfield sẽ diễn ra trong tuần tới. Movistar Riders sẽ phải đưa ra quyết định một cách vội vàng vì họ dự kiến ​​sẽ tranh tài tại Giải vô địch châu Âu ESL Mùa đông, bắt đầu vào ngày 18 tháng 1 để tranh một suất tại IEM Katowice Play-in.

Đội hình còn lại của Movistar Riders sẽ là:

Tây Ban Nha Alejandro “⁠mopoz⁠” Fernández-Quejo Cano

Tây Ban Nha Alejandro “⁠alex⁠” Masanet

Brazil Lucas “⁠steel⁠” Lopes

Estonia Kristjan “⁠shokz⁠” Jakobson

Tây Ban Nha Galder “⁠bladE⁠” Barcena (huấn luyện viên)

Jbovnd