Movistar Riders đủ điều kiện tham dự BLAST Premier: Fall Showdown

Movistar Riders chắc chắn là tổ chức Tây Ban Nha được yêu thích nhiều nhất trên đấu trường quốc gia . Người đăng các bộ tứ gần đây của họ mời bạn ước mơ luôn tiến thêm một bước nữa, và cuối cùng công chúng Tây Ban Nha và những người theo dõi Movistar Riders đã rất vui mừng. Đội tuyển đến từ Tây Ban Nha đã chứng nhận vị trí của họ cho BLAST Premier: Fall Showdown sau khi giành được RTP Arena Cup .

Sau khi giành chiến thắng tại LVP Unity Cup Fall trước CASE Esports với tỷ số 2-1, bộ tứ Riders đã giành vé vào RTP Cup, vòng loại Iberia cho BLAST Premier . Mặc dù ở vòng bảng họ đã vượt qua với tỷ số 2-1 (xếp thứ 2), dưới Iberian Family , con đường vào vòng loại trực tiếp là một “cuộc dạo chơi”.

Đúng là ở trận bán kết, Riders đã giành vé vào chung kết với tỷ số 2-0, điều này cho thấy đội SAW đã không dễ dàng làm nên chuyện của họ. Tuy nhiên, trận chung kết với OFFSET , nơi có những tuyển thủ nổi tiếng như Ricardo Pacheco ” Fox “, đã dễ dàng nâng tỷ số lên 2-0 cho người Tây Ban Nha. Với tỷ số 16-5 ở Ancient và 16-4 ở Overpass, các chàng trai của Fernando Piquer đã chiếm vị trí được đánh giá cao.

 

Movistar Riders mong chờ các đối thủ tại BLAST Premier: Fall Showdown

Mặc dù vẫn còn đủ lực lượng cho giải đấu ( ngày 12 tháng 10 ), nhưng đội tuyển đến từ Tây Ban Nha có thể đi nghỉ với việc hoàn thành nhiệm vụ của họ . Trong giải đấu này, họ sẽ phải đối mặt với các đội từ khắp nơi trên thế giới, đến thông qua lời mời, vòng loại hoặc theo hệ thống điểm, chắc chắn sẽ thu hút các đội xuất sắc nhất hành tinh .

Đội bao gồm mopoz, ALEX, steel, shokz và Smooya sẽ thi đấu trong một giải đấu hạng A , trong đó chúng ta sẽ chứng kiến ​​một trận đấu hấp dẫn theo thể thức BO3 và loại trực tiếp . Chính vì vậy, công chúng Tây Ban Nha đang xuýt xoa để được gặp lại đại diện cao nhất của họ ở một trong những kịch bản mà ai cũng muốn hướng tới .