Movistar Riders lọt vào vòng loại IEM Fall

Movistar Riders đã lọt vào vòng loại kín của Intel Extreme Masters (IEM) Fall bằng chiến thắng 0-2 trước Cowana Gaming. Các tay đua ngựa tiếp tục chiến đấu để đủ điều kiện tham gia một sự kiện nằm trong Bảng xếp hạng Chính khu vực (RMR) sau khi hồi phục sau khi bị loại khỏi giải Pinnacle Fall Series . Thành tích của tổ chức có được chỉ ba tuần sau khi họ công bố những thay đổi đối với phần Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) và một lần nữa đặt cược vào nhóm người chơi hoàn toàn quốc gia.

Movistar Riders đạt được kết quả ngay lập tức

Câu lạc bộ Madrid đã thực hiện quá trình thay đổi dự án CSGO của mình bằng cách kết hợp Álvaro García ” SunPayus “, David Granado ” dav1g ” và Raúl Jordan ” DeathZz ” để tạo thành một bộ tứ Tây Ban Nha hoàn toàn với Alejandro Masanet ” ALEX ” và Alejandro Fernández -Complaint “mopoz” . Sự xuất hiện của ba tuyển thủ chứng kiến ​​sự ra đi của Kristjan Jakobson ” shokz ” và sự không hoạt động của Lucas Lopes ” thép ” và Omen Butterfield ” Smooya ” . Tuy nhiên,Chỉ ba tuần sau, đội Movistar Riders mới đã đưa ra kết quả ‘ngay lập tức’ bằng cách vượt qua vòng loại mở IEM Fall.

Movistar Riders đánh bại Cowana Gaming 0-2 trong trận đấu quyết định để giành quyền vào vòng loại khép lại IEM Fall. Để đạt được điểm này, các tay đua trước đó đã đánh bại 4glory Esports, Dziurawa Skarpeta, HAVU Gaming và ONYX trong các trận đấu hay nhất. Nơi mà tổ chức phải chịu tổn thất nặng nề nhất là trong trận đấu với HAVU, nơi mà tổ chức phải buộc người phá lưới ở Nuke để đạt đến đỉnh điểm một cuộc lội ngược dòng tuyệt vời. Các đội cũng được xếp hạng cùng với Riders là Copenhagen Flames, MAD Lions và Team Fiend.

Hiện tại, vòng loại IEM Fall đã khép lại – sự kiện RMR cuối cùng trước giải Major tiếp theo – không có tất cả người tham gia. Vòng loại vẫn đang chờ kết quả của các giải đấu vòng loại mở thứ ba và thứ tư cùng lúc với kết quả cuối cùng của Bảng xếp hạng thế giới ESL . Các câu lạc bộ sẽ tham gia vòng loại này là Anonymo, Fnatic và FaZe Clan , ba trong bốn đội cuối cùng trong bảng phân loại RMR .