MSI 2021: Top 5 tướng được pick nhiều nhất

Vào ngày 6 tháng 5, Mid-Season Invitational 2021 (MSI) đã bắt đầu. Trong 6 ngày, vòng bảng đã được diễn ra, trong đó rất nhiều cuộc bầu chọn tướng  đã được thực hiện. Một số đã được ưu tiên hơn những tướng khác, trong các lần chọn hoặc trong các lượt cấm.

Vì vậy, chúng tôi thấy mình đứng trước một số tướng như Morgana hoặc Rumble, những tướng có sự hiện diện lớn do tỷ lệ cấm cao. Tuy nhiên, đâu là vị tướng được chọn nhiều nhất cho đến nay tại MSI 2021?

Top 1 : Kai’Sa (27 lượt chọn)

euro 2020 2021 live streaming

Kai’Sa là vị tướng có tỉ lệ chọn cao nhất cho đến nay. Và đó có phải là lý do cô ta đã xuất hiện 27 lần trong 6 ngày thi đấu này. Tỷ lệ cấm cao đối với Varus và Senna ảnh hưởng quan trọng nhất định đối với thống kê này. Nếu chúng ta thêm vào đó là sức mạnh tuyệt vời mà bản thân Kai’Sa có cả ở giai đoạn đầu trận và cuối trận.

Cho đến nay, Kai’Sa đã có tỷ lệ được chọn là 86%, với tỷ lệ thắng là 48%. Người chơi đã sử dụng tướng nhiều nhất là GALA, xạ thủ của Royal Never Give Up, với tỷ lệ thắng 100%.

Top 2 : Gnar (21 lượt chọn)

Vị tướng có tỉ lệ chọn cao thứ hai là Gnar. Chú Yordle này giống như một loại bảo hiểm nhân thọ ở đường trên, cho phép trao đổi chiêu thức mạnh mẽ trong khi định vị chính xác bản thân nhờ [E] của mình. Việc biến đổi thành dạng Gnar khổng lồ của anh ta cũng rất quan trọng khi chơi giao tranh tổng, điều mà anh ấy đã cho chúng ta thấy trong các trận đấu gần đây.

Điều quan trọng là nó có mặt tới 86% và đã thắng 61,9% số trận. Chúng tôi đánh giá cao Khan, người đi đường trên của DWG KIA, người đã chơi ba trận với nhà vô địch và đã giành chiến thắng 100%.

Top 3 : Nautilus (21 lượt chọn)

Vị tướng được lựa chọn nhiều thứ ba của MSI lần này là Nautilus. Anh ta đã được chọn 21 lần trong MSI này. Mặc dù người ta hy vọng rằng chúng ta có thể tìm thấy nhiều bùa chú hơn những lúc khác, nhưng sự thật là các vị tướng giao tranh vẫn được ưu tiên để lựa chọn. Và đó là việc Nautilus cho phép bắt đầu giao tranh nhờ vào [Q] , cũng như [R].

Sự hiện diện của anh ấy là 70% và anh ấy chỉ thắng 48% số trận đấu (10-11). Ming, hỗ trợ của Royal Never Give Up đã 4 lần chơi vị tướng này và đã thắng 100%.

Top 4 : Udyr ( 16 lần chọn)

Trong một số phiên bản, Udyr đã tự khẳng định mình là một trong những người đi rừng được thèm muốn nhất trong Summoner’s Rift. Sức mạnh hiện tại tuyệt vời của anh ấy, được cộng thêm bởi sức mạnh của Gíap gia tốc hóa cuồng, đưa anh ấy lên vị trí hàng đầu của những vị tướng hiện tại. Tuy nhiên, với việc giảm sức mạnh trong bản cập nhật mới đây, trang bị này được cho là sẽ mất đi lợi thế của mình, một điều đã không xảy ra trên diện rộng.

Vì vậy, 89% sự hiện diện trong MSI 2021 này, với tổng số 16 lượt chọn và 17 lần cấm. Trong số tất cả các trận đấu này, Udyr đã thắng 11 và thua 5, mang lại cho chúng tôi tỷ lệ thắng 69%. Chúng ta có thể nhớ đến Udyr qua hai người chơi là Cariok và Wei, những người đã chơi 2 ván và thắng cả hai.

Top 5 : Alistar (16 lượt chọn)

Alistar khép lại top 5 những vị tướng được chọn nhiều tại MSI 2021 với tổng số 16 lượt chọn. Khả năng giao tranh tuyệt vời của anh ta từ cấp độ 2, cũng như khả năng bổ nhào kẻ thù khi đạt cấp độ 6 khiến anh ta trở thành một lựa chọn ưu tiên hơn cả. Xét rằng anh ta cũng có khả năng trục xuất đối thủ, Alistar đã trở thành một hỗ trợ tuyệt vời so với những người khác bị mất quyền ưu tiên.

Minotaur có cho mình 68% sự xuất hiện tại MSI 2021 cho đến thời điểm này sau khi được chọn 16 lần và sau khi nhận 8 lượt cấm. Trong quá trình thi đấu, Alistar đã thắng 8 trận và để thua thêm 8 trận, dẫn đến tỷ lệ thắng là 50%. Kazu, hỗ trợ Detonation FocusMe đã thắng 66,7% số trận đấu của họ sau ba trận.

 

euro 2020 2021 live streaming