Mystic và LokeN chính thức rời JD Gaming

Mặc dù thực tế là những tin đồn về khả năng ký hợp đồng đã là thứ tự trong ngày ở phương Tây. Nhưng trong Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp (LPL), phải đến ngày hôm qua, các phong trào mới bắt đầu diễn ra. JD Gaming đã xác nhận thông qua một tuyên bố chính thức trên Weibo về sự ra đi của Lee Dong-wook ” LokeN ” và Jin Seong-jun ” Mystic “. Hiện tại, cả hai xạ thủ đều đã là tuyển thủ tự do. Họ được đồn đoán về việc trở lại Hàn Quốc là một lựa chọn được cân nhắc. Cho đến hiện tại vẫn chưa biết đâu sẽ là đội tiếp theo của họ.

Các phong trào tại LPL bắt đầu với JDG

Thị trường LPL sẽ bắt đầu với một JD Gaming sẽ cần phải ký – hoặc đôn lên từ Học viện của họ – một xạ thủ cho năm 2022. Mặc dù LokeN và Mystic đã gia hạn hợp đồng với Seo Jin-hyeok “Kanavi”. Nhưng hợp đồng của họ với JDG cho đến tháng 11 năm sau các cầu thủ cuối cùng đã quyết định rời tổ chức sau một năm tồi tệ.

Câu lạc bộ Trung Quốc đã khởi đầu mùa giải không tệ. Anh ta giành được vị trí thứ tư trong Giải mùa xuân và để thua ở vòng thứ ba của vòng loại trực tiếp trước FunPlus Phoenix . Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi hoàn toàn vào mùa hè khi họ cán đích ở vị trí thứ mười hai. Đáng tiếc thay họ đã không có quyền vào playoffs hoặc CKTG .

LokeN nói lời chia tay với JD Gaming sau ba năm rưỡi chia làm hai giai đoạn – giai đoạn đầu từ giữa năm 2017 đến cuối năm 2017. Giai đoạn thứ hai trong giai đoạn 2020 và 2021 – trong đó họ đã đạt được danh hiệu vô địch LPL .

Ngoài ra, tay súng này đã có thể tham gia CKTG 2020. Đây là lần đầu tiên tham gia CKTG trong sự nghiệp của anh ấy. Xạ thủ này đã được ra mắt thông qua trang phục ESC Ever của Hàn Quốc. Sau một mùa giải tại Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Hàn Quốc (LCK) , ADC đã có bước nhảy vọt lên LPL. Đây là nơi mà anh đã thi đấu phần lớn thời gian.

Mystic không may mắn như vậy

Mặt khác, tình hình lại khác trong trường hợp của Mystic. Tuyển thủ người Hàn Quốc đến JDG vào năm 2021 từ Afreeca Freecs như một sự củng cố cho vị trí ADC. Tuy nhiên, trong suốt năm anh ấy hầu như không thi đấu. Điều này do các vấn đề chuyển nhượng và vì anh ấy đang trong thủ tục ly hôn với vợ . Xạ thủ được biết đến với stint dài bốn năm của mình với đội WE. Đây là nơi anh giành được LPL tại 2017 mùa xuân và đạt đến bán kết CKTG năm đó .

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.com/ nhé. Rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.