Năm cái tên vắng mặt tại CKTG 2021

Thời điểm tuyệt vời nhất trong năm là đây đối với tất cả những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại: CKTG 2021 . Không có vấn đề gì nếu bạn đã bị ngắt kết nối cả mùa giải và bạn tham gia ngay bây giờ, nếu bạn đã theo dõi chặt chẽ các cuộc thi hoặc nếu bạn lần đầu tiên tham gia vào LMHT, bạn sẽ sống trong tháng này với nhiệt huyết tương tự .

Mặc dù thực tế là ở giải đấu quốc tế quan trọng nhất trong năm chúng ta có những ngôi sao chủ lực nhưng không phải ai trong số họ cũng phù hợp. Do đó, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một nhóm gồm các tuyển thủ đáng chú ý, những người vì điều này hay điều khác sẽ không có mặt tại Reykjavik vào tháng 10 này . Nếu không có thêm ado, chúng ta hãy đi đến đánh giá.

Top: Bin, màn ra mắt trong mơ sẽ không lặp lại ở CKTG 2021

Người đi đường trên 19 tuổi người Trung Quốc sẽ không tham dự CKTG năm 2021. Mặc dù họ đã làm được rất nhiều điều ở Suning với những người chơi mới như anh ấy, Huanfeng hay Angel , họ vẫn lọt vào trận chung kết năm ngoái. Kể từ đó, những năm 2021 của anh ấy là một chặng đường xuống dốc để cố gắng lấy lại phong độ của mình và không có sự hướng dẫn rõ ràng của SwordArt, hiện tại là TSM .

Vị trí 5-6 của anh ấy vào mùa xuân và 9-10 vào mùa hè là một ví dụ rõ ràng cho thấy việc tham gia LPL không đồng đều như thế nào đối với cả Suning và các nhân vật của anh ấy , bao gồm cả Bin. Chúng ta vẫn còn nhớ những màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy, chẳng hạn như trước G2 với Gangplank hay trước Damwon trong trận chung kết với cú pentakill của Fiora (người chơi đầu tiên và duy nhất đạt được điều đó trong trận chung kết). Tướng yêu thích của anh ấy, đặc biệt là trong mùa hè, là Gwen và Camille , mặc dù với phần còn lại, anh ấy đã không thể hiện được sự “đơn giản” của năm ngoái. Chúng tôi sẽ theo dõi sự phát triển của nó cho năm 2022.

Đi rừng: Peanut và những kỳ tích gần đạt được

Đi rừng Hàn Quốc là một trong những gương mặt mà chúng ta thường thấy và thường thấy tại các kỳ CKTG. Mặc dù anh ấy đã phần nào tụt phong độ (với Kingzone DragonX chẳng hạn), ba lần xuất hiện trước đó của anh ấy đều rất thú vị, vì điều này hay cách khác.

2016 là một năm mà tất cả chúng ta đều nhớ đến với nụ cười, với huyền thoại ROX Tigers . Ngoài ra, vào năm 2017, anh ấy đã tham gia vào trận thua chung kết CKTG đầu tiên của SKT . Lần tham dự CKTG cuối cùng của anh ấy là vào năm 2020 với LGD , một tổ chức mà anh ấy đã gây bất ngờ. Dẫu vậy, kết quả chung cuộc không được chú ý như mong đợi, “khổ chủ” lọt vào vòng bảng và cuối cùng bị loại với tỷ số chung cuộc 3-3. Mặc dù anh ấy đã cố gắng đưa một đội như NS RedForce đạt đến cấp độ tốt nhất của họ, nhưng họ chỉ còn một loạt trận nữa là đến CKTG.

Mid: Rookie, lời tạm biệt mà không thể xảy ra?

Midlaner người Hàn là một trong những ngôi sao lớn không chỉ của vị trí của mình, mà còn ở cả LMHT thế giới . Người chơi đã gia nhập Invictus Gaming từ cuối năm 2014 và kể từ đó đã giành được một chiếc Cúp Triệu hồi sư với tổ chức.

Mặc dù anh ấy đã ở lại trong một dự án mới với những phần khác nhau, nhưng điều đó là không thể đối với anh ấy để tham dự CKTG năm nay. Trên thực tế, người bạn đồng hành trung thành nhất của anh trong suốt thời gian qua đã không thể làm tốt vai trò của mình để có được tấm vé đến Iceland. Trong khi Rookie vẫn đang ở một phong độ thực sự cao, TheShy là một trong những người đánh lẻ chính so với mặt bằng chung của toàn đội . Tương lai của anh ấy là không chắc chắn, và đó là những tin đồn nói rằng đây sẽ là khả năng của anh ấy vào năm ngoái trong giải đấu cạnh tranh. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy anh ấy chiến đấu thêm một năm nữa để chiến đấu với những người giỏi nhất thế giới .

Bot: Rekkles, cậu bé kỳ diệu sẽ bỏ lỡ CKTG 2021

Việc G2 ký hợp đồng với Rekkles có lẽ là động thái lớn nhất và được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử thi đấu Liên Minh Huyền Thoại trong khu vực của chúng ta. Tay súng người Thụy Điển đến với tổ chức Carlos Rodríguez “Ocelote” với mục tiêu tiếp quản LEC với một quả đấm sắt và chiến đấu cho mọi thứ ở CKTG. Tuy nhiên, dự án thậm chí đã không thể lọt vào trận chung kết trong khu vực và năm nay sẽ không có mặt tại CKTG.

Trong thực tế, sự vắng mặt này là đẫm máu hơn nếu chúng ta thấy cách đội cũ của mình đến tại Worlds năm 2021, sau khi có những thay đổi được thực hiện tại các vị trí quan trọng của đội tuyển như rừng và toplane . Xa đó là trận chung kết World Cup 2018 với Invictus Gaming . Chúng ta sẽ thấy những gì tương lai nắm giữ.

Hỗ trợ: SwordArt, từ Chung kết Thế giới đến Out of Them ở NA

Hỗ trợ vốn đã kỳ cựu đến từ Đài Loan sẽ không thể tham dự CKTG 2021, bất chấp năm tuyệt vời mà anh ấy đã có vào năm 2020. Trận chung kết với Suning và những lần tham dự các giải đấu quốc tế khác nhau với Flash Wolves trong thời đại của anh ấy khiến anh ấy trở thành một trong những tuyển thủ giàu kinh nghiệm nhất. trong bối cảnh về khả năng chịu đựng áp lực trong các loại kịch bản này.

Mặc dù dự án của TSM trông thực sự hấp dẫn với những cái tên như Huni hay PowerOfEvil , nhưng họ đang trên đà đạt được vinh quang, sau khi thất thủ trước C9 với tỷ số 3-2 . Những người theo dõi SwordArt đang cầu nguyện để xem những mảnh ghép mới nào có thể đến được với tổ chức, với những tin đồn khác nhau tồn tại .

Chúng tôi không quên những tên tuổi lớn như Knight, JackeyLove, Zoom hay IgNar , những người chắc chắn sẽ không xuất hiện tại CKTG 2021, sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 này với vòng Play-In .