Năm địa điểm nhảy dù lợi thế nhất trong map Sanhok PUBG Mobile mùa 17

PUBG Mobile với bản đồ Sanhok được thiết kế với diện tích 4×4 km lấy bối cảnh rừng rậm. Vì diện tích bản đồ nhỏ nên nhịp độ trận đấu được đẩy lên rất nhanh, những pha bắn nhau diễn ra liên tục.

Cho dù có diện tích nhỏ hơn rất nhiều so với hai bản đồ Enrangel và Miramar nhưng gameplay về cơ bản là không thay đổi. Người chơi vẫn sẽ bắt đầu trận đấu ở những nơi ngẫu nhiên trên bản đồvà cần phải loot đồ thật nhanh trong giai đoạn đầu game để có những lợi thế nhất định trong chiến đấu.

Dưới đây là năm địa điểm nhảy dù sẽ mang lại lợi thế cho người chơi trong bản đồ Sanhok :

#5 : Ruins

Người chơi có thể tìm được những vật phẩm hiếm khi họ chọn Ruins là nơi nhảy dù đầu trận. Với địa hình cao của những tòa nhà tại khu vực này đôi lúc sẽ khiến người chơi gặp khó khăn trong việc tiếp cận những địa điểm loot đồ.

Nhưng một khi đã loot được những vật phẩm giá trị, người chơi có cơ hội tiêu diệt kẻ địch cao hơn nhờ vào lợi thế về vũ khí và trang bị.

#4 : Paradise Resort

Đây là một địa điểm nhảy dù ưu thích của người chơi trong bản đồ Sanhok. Khu vực này sở hữu diện tích rộng cùng với số lượng vật phẩm dồi dào và cũng rất dễ để có thể tiếp cận trên bản đồ.

Một nhược điểm của vị trí này chính là người chơi sẽ rất dễ bị hạ gục sớm khi đây là khu vực có rất nhiều người chơi khác cũng chọn để nhảy dù. Vì thế nên việc cẩn thận không thừa một khi đã bước đến khu vực này.

#3 : Painan

Nằm ở vị trí gần khu vực sông  trong bản đồ Sanhok, khu vực này cũng chứa rất nhiều vật phẩm giá trị giúp người chơi dễ dàng có được những trang bị tốt.

Nhưng hãy cẩn thận với những pha đột kích từ đối phương. Một kỹ năng phản xạ và bản năng sinh tồn là không thể thiếu khi quyết định nhảy dù vào nơi này.

#2 : Cave

Chọn khu vực này để bắt đầu ván đấu là một quyết định khôn ngoan. Nó mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về vật phẩm, nhưng đáng chú ý nhất vẫn là chiếc mô tô nước có ở đây.

Người chơi còn có thể xác định vị trí của các khu vực khác trên bản đồ thông qua chiếc mô tô nước đặt đặt tại khu vực. Mặc dù gây ra tiếng  động lớn, nhưng  nó cung cấp cho người chơi lợi thế không hề nhỏ khi người chơi có thể tối đa hóa giá trị sử dụng của nó khi đặt chân lên Sanhok.

#1 : Bootcamp

Có lẽ đây là khu vực dễ thấy nhất khi người chơi vẫn còn ở trên không. Chính vì vậy đây là khu vực được nhiều chơi lựa chọn để nhảy dù nhất trong bản đồ.

Một khi đã bước chân xuống Bootcamp, hãy sẵn sàng ngay với những màn đấu súng sớm. Những tòa nhà ở đây hầu hết cũng chỉ có một tầng nên việc phục kích đối phương từ trên cao không phải là một chiến thuật quá hiệu quả.