(Jbo vnd) Hợp đồng của tuyển thủ 24 tuổi với Nordavind đã kết thúc và hiện anh đang tìm kiếm một ngôi nhà mới để gia nhập

Tuyển thủ Niels-Christian “⁠NaToSaphiX⁠” Sillassen đã chia tay Nordavind sau khi ngồi trên băng ghế dự bị của đội tuyển đến từ Na Uy từ tháng 8 do sự khác biệt trong triết lý. Thông tin này cũng đã được người đại diện của Nordavind xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với báo chí.

Từng được hi vọng là một người sẽ thay đổi lối chơi và đem đến sức mạnh cho Nordavind, AWPer người Đan Mạch gia nhập đội vào tháng 1 năm 2020 nhưng đã phải trải qua một hành trình đầy biến động với đội. Vài tháng sau khi anh ấy ở lại vì lý lo dịch bệnh, Nordavind đã trải qua nhiều lần thay đổi đội hình. Mặc dù không thể chốt được một đội hình ổn định, NaToSaphiX đã đạt điểm đánh giá trung bình 1,06 trong 8 tháng làm việc cho tổ chức trước khi đội quyết định chuyển anh sang băng ghế dự bị. Đây là một nốt lặng buồn trong sự nghiệp của Niels-Christian “⁠NaToSaphiX⁠” Sillassen.

Gần đây nhất, tuyển thủ 24 tuổi này xuất hiện trong vai trò dự bị cho Complexity tại ESL Pro League Season 12 và IEM New York thay cho Owen “⁠oBo⁠” Schlatter ở quê nhà và giúp đội tuyển đến từ khu vực châu Âu đạt được vị trí thứ 5-6 kết thúc ở cả hai sự kiện. Đó cũng là lần hiếm hoi khán giả được thấy màn trình diễn của Niels-Christian “⁠NaToSaphiX⁠” Sillassen trong vòng nửa năm trở lại đây.

Mặc dù đã rời khỏi một đội cố định trong một thời gian dài, NaToSaphiX đảm bảo rằng anh ấy đã sẵn sàng để thi đấu trở lại. “Tôi đã dành thời gian của mình trên băng ghế dự bị để phát trực tiếp, tập luyện, rèn luyện và làm bất cứ điều gì cần thiết để không lãng phí bất kỳ thời gian nào”, anh chia sẽ trên trang cá nhân của mình.

“Tôi cực kỳ có động lực, làm việc chăm chỉ và sẵn sàng mang đến những màn trình diễn hàng đầu và cảm xúc tốt cho đội tiếp theo của mình. Tôi sẵn sàng đóng bất cứ vai trò nào cần thiết, mặc dù tôi thích thi đấu với khẩu AWP hơn. Bất kỳ đội tuyển nào quan tâm đến hồ sơ của tôi hoặc những người muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với tôi qua email tại jerome.c@prodigy-agency.gg “.

NaToSaphiX hy vọng sẽ tìm thấy ngôi nhà mới của mình trong những tuần tới. Hiện tại anh đã cảm thấy sẵn sàng với mùa giải 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 18 tháng 1.

Jbovnd