NAVI hoàn thành đội hình VALORANT của mình với bốn tuyển thủ

Chúng tôi đã biết tin tức về việc NAVI tham gia VALORANT từ lâu, nhưng dù vậy, cho đến tận ngày nay chúng tôi vẫn chưa biết ai sẽ là thành viên của “nhóm ngũ tấu mới” đến từ khu vực CIS . Chà, hôm nay nó đã chính thức được công bố, mặc dù thực tế là tổ chức sẽ không tổ chức VCT Challengers 3 Giai đoạn 2 và họ đã có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị mà không công bố chính thức.

NAVI chính thức công bố đội hình VALORANT

 

Sau một thời gian dài chờ đợi và chỉ có một người chơi chính thức từ lâu , Natus Vincere cuối cùng đã chính thức trình làng bộ tứ tấu của mình. Họ đã có được sự phục vụ của tối đa bốn người chơi từ tổ chức No Pressure , tổ chức này đã về đích ở vị trí thứ hai trong VCT Challengers 3 Giai đoạn 1 bằng cách vượt qua Gambit Gaming .

Hai nhóm này hiện là nhóm tốt nhất trong toàn bộ khu vực CIS, mặc dù có vẻ như khoảng cách ngày nay thực sự lớn. Họ đã gặp nhau tới ba lần trong tháng trước, và No Pressure đã không thể đánh bại một bản đồ nào trước những kẻ đến từ nAts và đồng đội .

Họ sẽ phải chờ đợi để được thi đấu, vì Vòng loại trực tiếp Challengers không diễn ra cho đến ngày 12 tháng 8 , khi vị trí cuối cùng sẽ bắt đầu. Tại đây, 6 người châu Âu, 3 người từ CIS và 3 người Thổ Nhĩ Kỳ sẽ gặp nhau để tranh giành bốn vị trí duy nhất cho phép tham dự Berlin Masters . Không nghi ngờ gì nữa, đó sẽ là thời điểm cho thấy họ thực sự có thể đối đầu với các đội khác, mặc dù thực tế là vào thời điểm hiện tại họ không có đủ các mục tiêu ưa thích trong khu vực của mình.

Đây là danh sách cuối cùng của họ

  • Kirill Nehozhin “Cloud”.
  • Artur Kyourshin “7ssk7”.
  • Denis Tkachev “dinkzj”.
  • Vladyslav Svistov “arch”.
  • Mikhail Fokin “Duno”.