Na’Vi làm nên lịch sử và hoàn thành Intel Grand Slam

Natus Vincere ( Na’Vi ) đã giành chiến thắng trong mùa giải thứ 14 của Counter Strike: Global Offensive ( CSGO ) ESL Pro League sau khi đánh bại Team Vitality với tỷ số 3-2 trong trận chung kết lịch sử. Chiến thắng này kết thúc mùa giải thứ ba của Intel Grand Slam, với việc Na’Vi có được chiến thắng thứ tư trong một sự kiện và mang về một triệu đô la.

 

Intel CSGO Grand Slam là một cuộc thi ra đời vào năm 2017 với phần thưởng một triệu đô la cho đội đầu tiên giành chiến thắng trong bốn giải đấu Hạng S do ESL hoặc DreamHack Masters tổ chức trong khoảng thời gian 10 giải đấu . Điều đó có nghĩa là gì? Ví dụ: nếu một đội thắng giải ESL Pro League và đây là giải đấu đầu tiên của họ trong mùa giải Intel Grand Slam hiện tại, thì họ phải giành chiến thắng thêm ba sự kiện trong số chín sự kiện tiếp theo sẽ được thi đấu.

Mỗi mùa giải của Intel Grand Slam kết thúc khi một đội hoàn thành kỳ tích, và vì điều này kể từ khi thành lập, chúng tôi chỉ có ba người chiến thắng trong số đó: Astralis, Team Liquid và bây giờ là Na’Vi.

Các mùa thứ tư của Intel Grand Slam của CSGO đã bắt đầu, như thế nào đến nay nó sẽ đưa chúng ta? Lần thứ ba kéo dài hơn hai năm, trong số những thứ khác do những tháng của đại dịch đã dẫn đến việc hủy bỏ một số sự kiện. Nhanh nhất cho đến nay là giải thứ hai, và đó là trong vòng chưa đầy nửa năm, Team Liquid đã giành được giải thưởng lớn chỉ với năm sự kiện diễn ra trong mùa giải đó.

Đội CSGO tốt nhất từ ​​trước đến nay

Oleksandr ” S1mple ” Kostyliev, thần đồng người Ukraine, được coi là game thủ CSGO xuất sắc nhất hành tinh và có lẽ là trong lịch sử game của Valve. Một tài năng tiềm tàng mà với chiến thắng này đã nâng tầm huyền thoại của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn thiếu một giải Major, và PGL Major ở Stockholm vào tháng 10 tới là cơ hội tốt nhất để đạt được điều đó.