Na’Vi rút khỏi giải Singapore Major do số thành viên mắc Covid gia tăng

Chỉ còn chưa đầy 48 giờ trước thềm Singapore Major và Na’Vi đã trở thành đội tuyển thứ hai rút lui khỏi sự kiện này vì ngay cả những người chơi dự bị cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid 19

Na’Vi là một trong những đội đầu tiên thông báo điều chỉnh đội hình sau khi cả Andrii “ALWAYSWANNAFLY” Bondarenko và Bogdan “Iceberg” Vasilenko có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid 19. Chỉ 5 ngày sau thông báo ban đầu, NAVI đã quyết định rút khỏi giải Major hoàn toàn do huấn luyện viên Andrey “Mag” Chipenko, người được cho là không có triệu chứng của Covid 19 cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.


Theo thông báo chính thức của đội tuyển thì Mag đã dành tuần cuối cùng trong bootcamp và trong vài ngày qua đã có thêm nhiều thành viên trong nhóm được cho là có những triệu chứng. Bất chấp những triệu chứng ban đầu của những thành viên khác, NAVI tuyên bố rằng họ sẽ thay thế Mag bằng Nikola “LeBron” Popović, nhưng sau đó Lebron đã bị hoãn chuyến bay và không thể đến Singapore.

Trong khi Na’Vi rút lui khỏi giải đấu, người chơi thay thế của họ là Roman “RAMZES666” Kushnarev đã đáp chuyến bay đến Singapore nhưng anh ta không hề biết về toàn bộ tình hình. Anh ấy đã không tiếp xúc cơ thể với bất kỳ tuyển thủ Na’Vi nào vì họ chỉ tập luyện trực tuyến với anh ta trong những ngày qua.

Nếu Valve cho phép, Ramzes có thể gia nhập các đội tuyển khác, những đội cũng có vấn đề về thành viên trước khi giải đấu Major chính thức khởi tranh.