(Jbo vnd) Một trong những đội hình mạnh nhất trong lịch sử Counter-Strike sẽ trình diễn các kỹ năng của họ để đối đầu với các bậc hậu bối ở đội hình NAVI hiện tại

Đội hình ban đầu của NAVI, thống trị bản CS 1.6 huyền thoại vào năm 2010, sẽ đối đầu với đội ngũ hiện tại của tổ chức trong một trận chiến của các thế hệ. Một trận chiến được nhà tài trợ của sự kiện, 1xBet công bố vào thứ hai. Showmatch sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 8 lúc 20:00 và sẽ được phát sóng bằng cả tiếng Nga và tiếng Anh bởi Maincast.

Đội hình NAVI 2010 đã trở thành một trong những đội thống trị nhất trong lịch sử Counter-Strike sau một năm ấn tượng chứng kiến ​​họ giành được một loạt các danh hiệu quốc tế. Bao gồm các Giải vô địch thế giới IEM IV, ESWC, WCG và DreamHack Winter. Đội tuyển đến từ Ukraine đã tiếp tục nhận thêm một vài danh hiệu trong hai năm cuối cùng của bản CS 1.6. Đáng chú ý nhất có thể kể đến là Giải vô địch thế giới IEM V và Thử thách toàn cầu IEM VI Kiev – trước khi chuyển sang CS: GO vào cuối năm 2012.

Tuy nhiên, đội hình này đã rất khó tìm thấy thành công để đến với phiên bản mới của trò chơi. Và họ cuối cùng đã chia tay nhau vào tháng 7 năm 2013, khi Yegor “markeloff⁠” Markelov, người được mệnh danh là người chơi giỏi nhất thế giới năm 2010 quyết định rời đi.

Thời điểm đó chỉ còn Ioann “⁠Edward⁠” Sukhariev và Sergey “starix⁠” Ischuk là hai người chơi duy nhất của đội hình ban đầu của NAVI vẫn còn hoạt động. Cả hai hiện tại đã được liên kết với một đội mới có tên là Selectah , trong khi starix sau tuyên bố vào Chủ nhật rằng anh ta đang tìm kiếm “khởi đầu mới” sau khi được chuyển đến băng ghế dự bị vào 1WIN vào tháng trước.

Đội hình hiện tại của NAVI, đã kết hợp với nhau kể từ khi Ilya “⁠Perinfo⁠” Zalutskiy ký hợp đồng vào tháng 1. Đội hình này ngay sau đó đã giành được IEM Katowice 2020. Đây là sự kiện lớn cuối cùng trên mạng LAN trước khi đại dịch coroNAVIrus lên lịch. Đội đã trải qua mười tuần ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng thế giới.

Showmatch giữa hai thế hệ sẽ được thi đấu trong hỗn hợp các bản đồ 1.6 và CS: GO, giống như cuộc đụng độ giữa đội hình NAVI 2010 và năm streamer CIS. Trận đấu mà những người đồng đội của Danylo “⁠Zeus⁠” Teslenko giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

Hai đội hình tham gia cuộc đối đầu showmatch:

NAVI 2010

Ukraine Danylo “⁠Zeus⁠” Teslenko

Ukraine Sergey “starix⁠” Ischuk

Ukraine Yegor “⁠markeloff⁠” Markelov

Ukraine Ioann “⁠Edward⁠” Sukhariev

Ukraine Arseny “⁠ceh9⁠” Trynozhenko

NAVI 2020

Nga Kirill “⁠Boombl4⁠” Mikhailov

Nga Egor “⁠flamie⁠” Vasilyev

Ukraine Aleksandr “⁠s1mple⁠” Kostyliev

Nga Denis “⁠electronic⁠” Sharipov

Nga Ilya “⁠Perfecto⁠” Zalutskiy

Jbovnd