NBK rời CSGO chuyên nghiệp và chuyển sang VALORANT

Một người chơi mới đây đã xác nhận rằng họ sẽ rời khỏi Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp và chuyển sang VALORANT . Như vậy, Nathan Schmitt ” NBK ” sẽ rời khỏi Valve FPS và đến với trò chơi điện tử của Riot Games. Đó là thông qua một video dài 45 giây , nơi anh ấy đã xác nhận cho tương lai của mình.

NBK rời CSGO để cống hiến cho VALORANT

Cuộc di cư từ CSGO đến VALORANT là một thực tế và có vẻ như nó sẽ không dừng lại. NBK, một trong những tên tuổi lớn nhất khi nói đến CSGO ở Châu Âu, đang chuyển sang game bắn súng của Riot Games. Nếu sự ra đi của Ethan khỏi Evil Geniuses là quan trọng, thì việc NBK rời khỏi FPS của Valve để lại một khoảng trống rất quan trọng. Có rất nhiều đội sẽ chiến đấu để có được sự phục vụ của cầu thủ người Pháp sau lịch sử thành công trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

 

Cần nhớ rằng NBK đã là tuyển thủ tự do sau khi rời OG Esports và là một phần cơ bản của Team Vitality . Nhiều tin đồn đã nảy sinh về việc anh ấy sẽ rời khỏi cả hai đội, mặc dù điều ồn ào nhất là cuộc chiến của cái tôi vì sức mạnh của đội. Do tất cả những điều này và thêm vào thực tế là các cầu thủ dường như ngày càng tin tưởng vào VALORANT, chúng tôi phải đối mặt với quyết định này của tuyển thủ người Pháp.

VCT cuối cùng được tổ chức tại Iceland, đã cho thấy rằng trò chơi điện tử của Riot Games đang ở một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất kể từ khi nó đi vào cuộc sống của chúng ta. Số lượng khán giả lớn có nghĩa là nhiều cầu thủ đã nhìn thấy ở VALORANT tương lai để tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp của họ.

Hiện tại, cần phải chỉ ra rằng NBK bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2009 khi chơi ở nhiều tổ chức khác nhau như ROCCAT hoặc VeryGames và sau đó chuyển qua các tổ chức khác như Team EnvyUs hoặc G2 Esports . Bây giờ chúng ta sẽ phải chờ đợi để tìm ra câu lạc bộ mới mà tuyển thủ huyền thoại người Pháp sẽ đóng góp sự phục vụ của anh ấy.