(Jbo vnd) Huấn luyện viên người Ireland, NeiL_M⁠ đang tìm kiếm một đội tuyển mới sau khi chia tay với đội tuyển c0ntact sau hơn một năm gắn bó

Chiến lược gia Neil “⁠NeiL_M⁠” Murphy đang tìm kiếm một đội tuyển mới sau khi kết thúc hợp đồng c0ntact. Thông tin này đã được huấn luyện viên người Ireland đã thông báo vào thứ năm sau khi c0ntact không đàm phán để gia hạn hợp đồng với anh do nhiều vấn đề.

Trước đó, huấn luyện viên này đã là một phần của đội kể từ tháng 10 năm 2019, anh đã chuyển sang c0ntact vài tháng trước khi c0ntact mua lại toàn bộ thành viên của đội tuyển CR4ZY. Có thể nói, NeiL_M gia nhập đội vào một thời điểm khó khăn. Nhất là sau sự ra đi của bộ đôi được đánh giá cao Nemanja “⁠nexa⁠” Isaković và Nemanja “⁠huNter-⁠” Kovač khi họ chuyển đến G2. Vị thuyền trưởng này đã có màn tái hợp với Rokas “⁠EspiranTo⁠” Milasauskas trong màu áo của c0ntact, người mà anh ấy đã từng huấn luyện trong Imperial . Đây cũng là đội tuyển mà anh đã giúp giành chiến thắng trong sự kiện DreamHack Open ở Rotterdam và lọt vào vòng loại trực tiếp ở các điểm dừng sau ở Atlanta, Jönköping và Sevilla trước khi chuyển đến c0ntact vào tháng 1 năm 2020.

Tuy nhiên thành công mà Neil “⁠NeiL_M⁠” Murphy tạo ra trong đội tuyển Imperial không thể được lặp lại trong màu áo c0ntact. Đội tuyển này không thể đạt được những đỉnh cao dưới sự cái tên mới và đứng ngoài top 30 trong hầu hết năm 2020. Ngoài hai mùa giải Flashpoint không mấy thành công, c0ntact còn thi đấu tại ESL One: Road to Rio và DreamHack Masters Winter với kết quả không mấy ấn tượng là đứng thứ 15-16 và thứ 13-16. Điều này khiến ban lãnh đạo của đội mất niềm tin vào Neil “⁠NeiL_M⁠” Murphy và đưa đến quyết định không gia hạn hợp đồng với chiến lược gia này.

Thông báo mà Neil “⁠NeiL_M⁠” Murphy nêu lên khiến fan hâm mộ đặt ra thêm câu hỏi về tương lai trước mắt của c0ntact trong bối cảnh Counter-Strike khu vực. Được biết là một trong những thành viên sáng lập của Flashpoint, c0ntact đã thông báo vào tháng trước rằng họ đang đánh giá các lựa chọn của mình cho năm 2021 và sẽ thay đổi hoàn toàn đội hình của mình.

Hiện tại, Rigon “⁠rigoN⁠” Gashi , Otto “⁠ottoNd⁠” Sihvo và EspiranTo đều đã rời khỏi c0ntact. Danh sách đội hình của c0ntact hiện chỉ còn hai tuyển thủ là Marco “⁠Snappi⁠” Pfeiffer và Lotan “⁠Spinx⁠” Giladi. Cặp đôi này đã được ENCE liên hệ để thiết lập đội hình 6 người trong năm 2021.

Jbovnd