Neil chính thức chia tay sự nghiệp “Thần rừng” ở tuổi 21

Nhắc đến Neil, người hâm mộ của Liên Quân nghĩ ngay đến một trong những kẻ săn rừng giỏi nhất trong lịch sử thế giới. Tuyển thủ này cho đến nay là người đi rừng xuất sắc nhất khu vực Đài Bắc Trung Hoa (GCS). Với 3 chức vô địch quốc nội, 2 cúp quốc tế và nhiều chức vô địch cá nhân khác mà mọi tuyển thủ đều ao ước.

Sự nghiệp của Neil đột ngột dừng lại ở tuổi 21

Với khả năng chơi game siêu hạng, Neil là một hình mẫu điển hình trong việc đi rừng. Và sức hấp dẫn phi thường này đã giúp anh có được một lượng fan cực kỳ đông đảo, ngay cả ở Việt Nam cũng không thiếu những người đi rừng giỏi.

Neil

Neil đã thông báo trên trang fanpage chính thức của mình rằng anh sẽ giải nghệ ở tuổi 21

Mới đây, Neil đã thông báo trên trang fanpage chính thức của mình rằng anh sẽ giải nghệ ở tuổi 21, đây là một điều đáng tiếc cho rất nhiều fan hâm mộ của gã biến thái này. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi Neil cũng bỏ lỡ kỳ AIC 2021 vừa qua và rời MAD Team vì vấn đề sức khỏe.

Tuy nhiên, tương lai của Neil vẫn còn bỏ ngỏ, và Neil có thể sẽ sớm thông báo về một con đường mới tới người hâm mộ. Hiện tại, cầu thủ này thường xuyên được phát trực tiếp trên nền tảng Facebook. Ngoài ra, khả năng thần rừng xuất hiện trong AIC 2021 tới gần như bằng không.

MAD team sau khi mất đi trợ thủ đắc lực

Theo đó, MAD Team cho biết đội đã chính thức chấm dứt hợp đồng với Neil. Và cầu thủ này sẽ bước sang một trang mới trong cuộc đời sau khi rời đội. Ngoài ra, MAD Team cũng tri ân Neil bằng thành tích satyr, gọi cầu thủ này là huyền thoại và là cầu thủ quan trọng nhất của MAD Team.

Neil

MAD Team cho biết đội đã chính thức chấm dứt hợp đồng với Neil

Về phía MAD Team, sự vắng mặt của Neil ở GCS vừa qua và AIC 2021 sắp tới là điều không cần bàn cãi. Bởi từ khi thành lập đội tuyển này, Neil là người đi rừng chính thức cho đến khi anh gặp vấn đề về sức khỏe.

Nhưng có thể thấy MAD Team cũng đã có sự bổ sung nhân sự cách đây không lâu. Với 3 tân binh là Kawhi, Zen và Weiwei. Đây là bộ ba tấn công thượng thừa của MOP, được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn. Ngoài ra, sau khi huấn luyện viên Rainer rời đội, huấn luyện viên của MAD Team cũng đã tìm được chủ nhân mới là Coldic.