Nemesis chỉ ra 5 tuyển thủ LEC nổi bật nhất

Theo ý kiến ​​của mình mới đây, Tim “Nemesis” Lipovsek đã nêu tên những tuyển thủ xuất sắc nhất ở LEC. Sau khi không còn thi đấu chuyên nghiệp, Nemesis đã trở thành một tiêu chuẩn về stream, đặc biệt là kể từ khi anh ấy rời Hàn Quốc và được Gen.G ký hợp đồng với tư cách là người sáng tạo nội dung .

Trong một lần stream mới đây của mình, Nemesis đã được hỏi ai là tuyển thủ giỏi nhất hiện tại ở LEC. Và người đi đường giữa đã không bị cắt đứt , như điển hình của anh ấy: “Tôi nghĩ tất cả các tuyển thủ G2 đều giỏi. Tôi cũng sẽ chọn Inspired của Rogue, tôi nghĩ anh ta đang tỏa sáng và nổi bật. Và từ Fnatic, tôi sẽ chọn vị trí đường giữa và rừng”.

Do đó, có vẻ như Nemesis bao gồm một số đồng nghiệp cũ của anh ấy trong số những người giỏi nhất LEC, thậm chí một số người mà anh ấy không đồng ý, chẳng hạn như Upset. “Từ MAD Lions, tôi ở lại với sự hỗ trợ…. Tôi sẽ bỏ ai đó chứ? “, Chính streamer người Slovenia tự hỏi. Thật buồn cười khi có rất nhiều thành viên bị loại ra khỏi người là nhà vô địch LEC cuối cùng.

Và anh ấy dường như cũng có một lời nhắn cho một trong những người bạn của anh ấy ở hiện trường, Crownshot: “Vâng, trong Vitality có những người chơi giỏi, tất nhiên … Tất nhiên, xạ thủ của họ không phải là một trong số đó,” anh ta nhận xét về đồng hương của mình. Có lẽ là một danh sách quá ngắn , nhưng một danh sách đó không bao giờ hết gây bất ngờ và thể hiện lăng kính riêng của mỗi người chơi khi đánh giá những người còn lại.

Vẫn còn phải xem Nemesis, nếu anh ấy trở lại LEC , sẽ bao gồm nhiều hay ít người chơi hơn trong danh sách đó. Kể từ khi anh ra đi vào cuối mùa giải trước, đã có nhiều thay đổi, với nhiều cầu thủ mới lọt vào giải đấu lớn nhất châu Âu .